Toàn Quốc Medíoya vision nữ hoàng không tuổi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dieuht, 11/12/15.

Lượt xem: 78

 1. dieuht

  dieuht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giúp giữ lại vẻ trẻ trung trên khuôn mặt và cơ thể, Medíoya vision giúp bạn trẻ hơn so với tuổi của mình.
  Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Medisoya làm phong phú khẩu phần ăn với isoflavone, các vitamin và các khoáng chất. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cơ thể phụ nữ trong giai đoạn trước và sau mãn kinh, hỗ trợ bình thường hoá sự cân bằng hoócmôn nhờ đưa vào cơ thể estrogen có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài sẽ giúp làm trì hoãn thời kỳ mãn kinh, cũng như làm giảm nhẹ các tác động tiêu cực,phòng ngừa rối loạn trao đổi photpho -canxi trong cơ thể.

  Thực phẩm chức năng Medisoya Vision hỗ trợ cho phụ nữ trên ba mươi. Giúp trì hoãn sự khởi đầu của thời kỳ mãn kinh bằng cách duy trì mức độ estrogen trong cơ thể phụ nữ. Medisoya cũng làm giảm triệu chứng mãn kinh (đau đầu, nóng bừng, khô âm đạo, thay đổi tâm trạng, và khó chịu nói chung) và hỗ trợ cân bằng nội tiết tố.
  >>> tìm hiểu thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng vision khác
  Isoflavone đậu nành có thể giúp phụ nữ và nam giới trong việc duy trì mật độ xương, trong đó phòng ngừa loãng xương. Mặc dù việc sử dụng đậu nành trong việc phòng chống bệnh loãng xương cung cấp hy vọng, không có nghiên cứu con người kết luận đã chứng minh những hiệu ứng này.

  [​IMG]
  Medisoya vision giá chỉ 470k / lọ
  Hotline: 091.451.6800 - 0976.360.281 - 0903. 449. 766
  website: thucphamchucnang360.com