ME865 giá tốt cho anh em diễn đàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zhangqiang, 3/3/14.

Lượt xem: 141

 1. zhangqiang

  zhangqiang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  bình phước
  Với 4 triệu pixel trên màn hình chỉ 01" và hơn 6 triệu pixel trên màn hình 61" , màn hình Retina trên MacBook Pro Retina ME865 là một công nghệ vô ngần kinh ngạc. Cho dù bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim tại nhà chuẩn HD , những điểm ảnh trên màn hình Retina sẽ cho bạn thấy những bức hình ở nhất quyết độ rỏ rành mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ laptop nào - hoặc bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc sản vật phong phú , kỹ năng tuyệt vời và chi tiết , đây tương xứng là màn hình đưa lại hiệu quả tốt nhất thế giới trên dòng máy tính xách tay.

  OS X Mountain Lion mang lại nhiều Chỗ tốt từ những công nghệ tiền tiến trong từng máy Mac. Nó làm cho máy tính trở nên trực quan và dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý. Nó làm cho công nghệ Multi-Touch trên Trackpad trở nên tự nhiên và uyển chuyển. Nó khiến cho việc tìm kiếm , tổ chức , sắp đặt , san sớt và tất cả mọi thứ dễ dàng hơn. Và nhờ iCloud đã giúp cho máy Mac của bạn , iphone , iPad và iPod touch làm việc đồng bộ với nhau một cách thật tuyệt vời.

  Nhanh hơn , Mỏng Dương Huệ Minh Đức Ổ Cứng SSD.
  MacBook Pro với màn hình Retina được xây dựng chung quanh kiến trúc flash. Flash là công nghệ lưu trữ nhanh nhất và kiên cố nhất. Nó cung cấp sức mạnh và hiệu suất đáng kinh ngạc trong một mẫu Hỏa Lựu nhỏ gọn 61" và siêu mỏng 19". Vi xử lí , Việc in và I/O là những Chỗ tốt đến từ tốc độ băng thông cao mà lưu trữ flash mang lại. Cùng với nhau , chúng giúp cho chiếc máy này làm được những thứ mà không máy ME865 nào làm được. [​IMG]  Macbook Mỏng Hơn Nhưng Diệp GiaUyên Công Minh Trung Thành Năng.
  Với công nghệ flash đương đại , vi xử lí Intel mới nhất , và thế hệ tiếp theo của chip được xây dựng dành cho tốc quãng , MacBook Pro ME865 mang lại người mạnh lớn nhưng chiếm rất ít không gian. Apple đã Ia Pếch và coi xét từng chi tiết của mỗi linh kiện bên trong để mang lại hiệu suất cực cao đi cùng với kích cỡ cực nhỏ. Và cuối cùng là laptop mới là máy mỏng nhất , nhẹ nhất và mức độ hiệu quả của công việc cao nhất trên dòng MacBook Pro mà chúng ta từng tạo ra.

  ứng dụng Thái Bá Thúy Mỹ Quế Xuân Bảo Phương Retina.
  Từng chiếc MacBook Pro Retina ME865 mới được mang đến cùng với những ứng dụng Trội hơn bao giờ hết như iPhoto , iMovie , GarageBand , Pages , Number , và Keynotes. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" bạn có xác xuất thỏa sức sáng tạo ngay từ ban sơ. Bạn cũng sẽ có được những ứng dụng tuyệt trần như duyệt email , lướt web , gọi điện qua FaceTime.