1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mê mẩn với khoai lang chiên vừng vàng giòn trộn mật ong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhhung01, 6/4/16.

Lượt xem: 35

  1. anhhung01

    anhhung01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/12/15
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đảm bảo nếm thử rồi bạn sẽ phải phát nghiện với món khoai lang chiên vừng vàng giòn trộn mật ong này
    ->>> địa chỉ dạy làm banh thach 3d tại Hà Nội
    Chuẩn bị:

    - 700gr khoai lang

    - 2 thìa nhỏ vừng rang, 1/3 bát nhỏ mật ong, dầu rán

    Cách làm:

    Bước 1: Khoai lang rửa sạch lớp bụi bán ở vỏ ngoài, sau đó dùng dao hoặc dụng cụ bào để ngọt lớp vỏ.

    [​IMG]

    Bước 2: Sau khi ngọt vỏ xong, cho cả củ khoai đã ngọt vỏ nước muối rửa sạch cho hết nhựa, rồi với ra để cho ráo nước.

    Bước 3: Tiếp theo, thái khoai lang thành những miếng thon dài.
    Bước 4: Chuẩn bị chảo nóng có dầu và nhẹ nhàng thả khoai vào chiên, 5 phút đầu cho lửa to khi dầu sôi lại, cho lửa vừa, sau khi khoai gần chuyển sang màu vàng cho lửa to.
    Chú ý: việc điều chỉnh lửa ở mỗi thời điểm sẽ khiến cho những miếng khoai giòn hơn.
    Bước 5: Khi khoai chín vàng giòn, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi cho sang đĩa và rưới mật ong sau đó rắc vừng lên trộn đều.
    [​IMG]

    Món khoai lang chiên vừng trộn mật ong thơm ngọt có lớp vỏ giòn rụm hấp dẫn.
    ->>> xem thêm : các mẫu bánh thạch 3d mới và hấp dẫn