Toàn Quốc Mê mẩn với khoai lang chiên vừng vàng giòn trộn mật ong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhhung01, 6/4/16.

Lượt xem: 56

  1. anhhung01

    anhhung01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/12/15
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Đảm bảo nếm thử rồi bạn sẽ phải phát nghiện với món khoai lang chiên vừng vàng giòn trộn mật ong này
    ->>> địa chỉ dạy làm banh thach 3d tại Hà Nội
    Chuẩn bị:

    - 700gr khoai lang

    - 2 thìa nhỏ vừng rang, 1/3 bát nhỏ mật ong, dầu rán

    Cách làm:

    Bước 1: Khoai lang rửa sạch lớp bụi bán ở vỏ ngoài, sau đó dùng dao hoặc dụng cụ bào để ngọt lớp vỏ.

    [​IMG]

    Bước 2: Sau khi ngọt vỏ xong, cho cả củ khoai đã ngọt vỏ nước muối rửa sạch cho hết nhựa, rồi với ra để cho ráo nước.

    Bước 3: Tiếp theo, thái khoai lang thành những miếng thon dài.
    Bước 4: Chuẩn bị chảo nóng có dầu và nhẹ nhàng thả khoai vào chiên, 5 phút đầu cho lửa to khi dầu sôi lại, cho lửa vừa, sau khi khoai gần chuyển sang màu vàng cho lửa to.
    Chú ý: việc điều chỉnh lửa ở mỗi thời điểm sẽ khiến cho những miếng khoai giòn hơn.
    Bước 5: Khi khoai chín vàng giòn, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu rồi cho sang đĩa và rưới mật ong sau đó rắc vừng lên trộn đều.
    [​IMG]

    Món khoai lang chiên vừng trộn mật ong thơm ngọt có lớp vỏ giòn rụm hấp dẫn.
    ->>> xem thêm : các mẫu bánh thạch 3d mới và hấp dẫn