Toàn Quốc Mẹ Là Ánh Sáng Đời Con-Chúc Mừng Ngày Của Mẹ 11/5- www.moonflowers.vn

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi vinaconex8bb, 20/5/14.

Lượt xem: 147

 1. vinaconex8bb

  vinaconex8bb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/4/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Mẹ! Tiếng gọi thân thương mà ngàn đời mỗi người con không bao giờ quên.Người luôn chở che cuộc sống của chúng ta bằng vòng tay yêu thương vô bờ bến, sự bao dung và lòng nhân hậu.Mẹ đã mang nặng đẻ đau và không ngại vất vả gian lao để dưỡng dục chúng ta khôn lớn nên người.Con không thể dùng bất cứ ngôn từ nào để diển tả hết tình cảm của con dành cho Mẹ...
  Mẹ ơi! Cám ơn Mẹ đã cho con biết yêu thương để con cảm được tình thương của gia đình và người thân. Mẹ đã dạy cho con biết gia đình quan trọng đến thế nào, Mẹ cho mình biết mình là ai trên thế giới mênh mông rộng lớn này, Mẹ cho mình biết dù đi đến đâu, mình thành đạt như thế nào hay dù mình trở thành thế nào đi chăng nữa mình vẫn luôn là một đứa con khờ dại của Mẹ và là một thành viên nhỏ bé khi ở bên gia đình.
  Cám ơn Mẹ đã cho mình biết nhận ra được những người bạn chân chính. Mẹ chỉ cho mình biết kết bạn thì dễ nhưng giữ được tình bạn lại rất khó, Mẹ dạy cho mình biết trân trọng những tình cảm của những người bạn, biết cách để mang lại nụ cười cho bạn bè và khuyên mình nên ở bên bạn bè khi họ cần.
  Mẹ đã dạy cho mình tính kiên trì phấn đấu. Mẹ dạy cho mình cách làm thế nào để xây dựng nền tảng cho sự nghiệp tương lai. Mẹ không dạy mình cách làm giàu nhanh chóng mà dạy mình cách đi từng bước vững chắc để tiến đến tương lai, Mẹ dạy cho mình cách tiếp nhận kiến thức để thấy rằng mình làm việc không phải vì tiền mà còn là lương tâm của nghề nghiệp và cả đạo đức của một con người.
  Mẹ đã cho mình biết thế nào là sự tha thứ. Từ đó mình nhận ra rằng bao dung với người khác chính là bao dung với chính mình và lấy cảm giác hận thù, ghen ghét để đổi lấy cảm giác hạnh phúc, thảnh thơi, thanh nhàn trong cuộc sống.
  Có một điều lạ tình yêu thương của mỗi người chúng ta dành cho Mẹ rất thiêng liêng, đó là tình cảm khó nói và khó thể hiện nhất. Bởi Mẹ luôn bên cạnh mỗi người trong từng bước đi, hình ảnh của mẹ, giọng nói của mẹ, yêu thương của mẹ…tất cả những điều đó luôn hiện hữu ngay bên cạnh chúng ta và điều gì càng gần gũi chúng ta càng có xu hướng ít khi quan tâm để ý.
  Nhưng có một điều không hẳn nhiều người trong chúng ta biết: Trên đời này chỉ có duy nhất một người thấu hiểu chúng ta, vì ta có thể hy sinh và chịu đựng tất cả những khó khăn nhọc nhằn. Đó chính là Mẹ.

  Con gởi đến mẹ bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn chân thành của con.Và kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.  Theo www.Moonflowers.vn
Similar Threads: Mẹ Ánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render siêu sắc nét với mặt lưng cong và camera kép Thứ sáu lúc 10:47
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P4) : Nút Home , Taptic Engine , Loa ngoài 28/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P3) : Camera 27/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá Moto E Power: pin trâu, giá mềm 18/10/16
Mua Bán Điện Thoại So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge 5/10/16