Toàn Quốc Máy vi tính Workstation chất lượng cho tất cả những người chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Máy tính xách tay (Laptop)' bắt đầu bởi huyluu01, 21/8/16.

Lượt xem: 32

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Máy trạm hay Workstation là các máy tính chuyên dùng trong một số ngành truyền hình làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim, camera đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng. Hiện tại nhiều người vẫn có thói quen dùng máy desktop để thực hiện một số công việc này và ngày nay cấu hình của máy desktop cũng mạnh hơn trước nhiều nhưng mà việc sử dụng workstation vẫn rất cần thiết.
  Có thể bạn quan tâm: máy tính workstation

  [​IMG]

  Máy tính Workstation và tính ưu việt của nó.
  Thực tế có nhiều người nghĩ chỉ cần vài tiền bỏ ra nhiều hơn thì sẽ mua được một chiếc PC với cấu hình thật mạnh là có thể thoải mái phục vụ cho việc làm thiết kế, biên tập, nhưng bạn sẽ thấy được một số điểm bất cập mà PC đem lại sau một thời giờ sử dụng, ví dụ như lúc render (quá trình kết xuất mô hình thiết kế thành hàng hóa cuối cùng) để hoàn thành xong hàng hóa, phải mất một thời giờ khá lâu và tệ đặc biệt là máy hay dở chứng màn hình xanh đột ngột hay khi mô phỏng một vận động thì hình ảnh ko đích thực mượt mà. Bạn thử hình dung công ty có đc một giao dịch thiết kế béo bở nhưng mà phải hoàn thành đúng kế hoạch, nếu không sẽ bị cắt giao dịch và bồi thường. Bạn miệt mài làm việc và hào hứng cắm máy render (tốc độ render 3D trên PC thường chỉ bằng 1/10 Workstation) chờ chạy xong để bàn giao dự án, máy chạy được 80% và màn hình xanh hiện ra, có lẽ lúc này mọi người không đủ bình tĩnh để render lại nữa.
  Không còn giảm thiểu, vượt xa PC.
  Khi dùng PC để thực hiện việc làm thiết kế, biên tập thì đó mới chỉ là một số vấn đề thắc mắc nổi bật mà các bạn hay gặp phải, còn nếu như đã sử dụng lâu và mong ước công việc tăng cao, các bạn sẽ biết được cỗ máy PC mình mua đích thực không thỏa mãn đc yêu cầu công việc như vai trò mở rộng bộ nhớ, ổ cứng cao nhất, khả năng xuất và quản lý nhiều màn hình cùng khi, chức năng trợ giúp 1 số phần mềm đồ họa chuyên dụng, máy ngày càng gây nên tiếng ồn, đang ngày càng chậm chạp đi thấy rõ và làm việc kém ở vài môi trường khắc nghiệt như mức nhiệt, độ ẩm quá cao, quá thấp, mức độ bụi cao, thường xuyên va đập… .
  Hơn nữa hệ thống sẽ có nguy cơ cao tạo thành lỗi, chậm chạp, crash khi ta dùng PC để tiến hành công việc đòi hỏi áp lực làm việc 24/24 từ 720 giờ trở đi.
  Vẫn có hiệu quả máy trạm khi truy cập từ xa.
  Phần mềm HP Remote Graphics Software (RGS)

  Bạn có thể có được hiệu suất và độ ổn định của máy trạm tại bất kì đâu. Từ nơi cung cấp cho đến phòng họp, HP RGS giúp đỡ các bạn có thể truy cập liên tục đến máy trạm từ nơi bạn muốn. Bạn có thể liên hệ thời gian thực với đồng nghiệp ở bên kia văn phòng hay trên toàn quốc. Cung cấp cho các bạn kết nối thời giờ thực với hình ảnh sắc nét đến tất cả một số máy trạm chỉ có HP RGS.
  Hiệu suất đc nâng lên một tầm cao mới.
  Dẫn đầu với card đồ họa chuyên nghiệp.

  Phần mềm HP Workstation giúp vô vàn 1 vài loại card 3D cao cấp của AMD và NVIDIA hay 1 số loại card đồ họa 2D chuyên nghiệp.
  Từ các hàng hóa sản phẩm màn hình Performance tới DreamColor, chúng tôi có thể đáp ứng những mong muốn hình ảnh tuyệt đối của bạn.
  --------- Tìm hiểu: máy tính workstation dell
  Màn hình Perfomance.

  Một màn hình HP mạnh mẽ chính là phụ kiện tốt nhất cho một máy trạm của HP.
  Một máy trạm HP có thể hiển thị tới 8 màn hình khác nhau - và có độ nét, hình ảnh cụ thể rõ ràng và góc nhìn cực rộng với màn hình HP Performance hoặc mở rộng lên đến hơn 1 tỷ màu với màn hình HP DreamColor.Linh hoạt mở rộng với 7 khe cắm I/O là điều hoàn toàn có thể.
Similar Threads: Máy tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính xách tay (Laptop) Chỉ dẫn bạn chọn lựa cấu hình máy tính đồng bộ workstation 6/1/17
Máy tính xách tay (Laptop) Máy tính xách tay giá tốt Long Vũ 12/12/16
Máy tính xách tay (Laptop) Máy tính xách tay Long Vũ 7/12/16
Máy tính xách tay (Laptop) Khám phá về máy tính dell workstation Precision M4500 cao cấp, nhanh nhạy 13/10/16
Máy tính xách tay (Laptop) Tìm hiểu về máy tính workstation hp cao cấp, chất lượng 13/10/16