Máy văn phòng 68: Máy photocopy 68 hướng dẫn 5 điều khi mua máy photo mới[/

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthimayphotogiare, 24/7/13.

Lượt xem: 234

 1. sieuthimayphotogiare

  sieuthimayphotogiare Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  *

  Máy văn phòng 68: Máy photocopy 68 hướng dẫn 5 điều khi mua máy photo mới

  *

  Ngành công nghiệp máy photocopy là tất cả về giới thiệu máy photocopy mới. Thông thường, một chiếc máy photocopy thậm chí có thể được cập nhật hoặc thay thế trong dòng sản phẩm của một nhà sản xuất nhiều hơn một lần một năm, bỏ qua hàng trăm hàng ngàn máy photocopy sử dụng chẳng hạn như sử dụng Ricoh, toshiba, máy photocopy tại siêu thị máy photocopy 68 phân phối có sẵn trên thị trường mở. Tại sao ngành công nghiệp máy photocopy làm điều này, đẩy các mô hình mới khi có rất nhiều của máy photocopy serviceable sử dụng? Chúng tôi sẽ giải quyết lý do tại sao các nhà sản xuất máy photocopy trắng đen và màu làm điều này trong phần còn lại của bài viết này dưới đây.

  *

  *1. Các nhà sản xuất không làm ra tiền trên máy photocopy được sử dụng

  *

  Sự thật là, các nhà sản xuất chỉ đơn giản là không thực hiện bất kỳ tiền trên máy photocopy được sử dụng. Họ có thể kiếm tiền của mực hoặc hộp mực cho các máy tính được sử dụng, nhưng không có tiền cho các nhà sản xuất trong việc trao đổi thị trường của máy photocopy đã qua sử dụng. Điều này cắt giảm vào dòng dưới cùng của nhà sản xuất, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất để thúc đẩy các mô hình mới như là một thay thế cho máy photocopy sử dụng. Cho dù HP, Lexmark, Xerox, Brother, hoặc thậm chí Canon máy photocopy, các nhà sản xuất không làm cho tiền bán máy photocopy sử dụng.

  *

  *2. Máy photocopy 68: Máy photocopy mới không tốt hơn so với máy photocopy đã qua sử dụng

  *

  Hãy coi chừng những huyền thoại đưa ra bởi các nhà sản xuất mới luôn luôn là tốt hơn so với sử dụng. Máy photocopy Thông thường được sử dụng có khả năng kết hợp chặt chẽ các phiên bản mới hơn, do đó, không thể bị lừa mua mới khi bạn có thể mua máy photocopy sử dụng hoàn hảo serviceable. Công nghệ di chuyển nhanh, nhưng không nhanh như các nhà sản xuất sẽ khiến bạn tin rằng. Giấy và mực in đã thực sự thay đổi nhiều trong 15 năm qua? Bạn có thực sự cần một máy photocopy mới?

  *

  *3. Với kinh nghiệm của văn phòng máy photocopy 68 ( Máy photocopy mới chi phí cao gấp 3 lần máy photocopy đã qua sử dụng)

  *

  Đó là một bí mật toàn ngành công nghiệp rằng qua thời gian, các doanh nghiệp hay người tiêu dùng trung bình có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn vào nguồn cung cấp máy photocopy của họ với họ hơn là cho máy photocopy thực tế của họ. Laser máy photocopy ví dụ màu sắc của bạn đòi hỏi bạn phải thay thế trống, đỏ tươi, màu vàng, màu lục lam, và toner đen riêng biệt. Ngoài ra, bạn đã có tất cả các loại của các bộ phận chuyển động bên trong máy, làm bằng nhựa, mà chỉ đơn giản là không được tạo ra để cuối cùng cho hàng trăm hàng ngàn chu kỳ nhiệm vụ.

  *

  Thay vì lãng phí tiền mua một cái gì đó mới mà bản chất là một mục mặc, mua một cái gì đó mà chi phí có lẽ một nửa càng nhiều, và chỉ cần duy trì những gì cần thiết. Mua máy photocopy sử dụng và duy trì chỉ có những gì là cần thiết sẽ tiết kiệm cho bạn một bó!

  *

  *4. Chi phí thực sự của một Copier Yêu cầu thanh toán Trong Bảo trì

  *

  Nhà sản xuất không muốn bạn biết rằng máy photocopy không được thực hiện để kéo dài mãi mãi, chỉ vì họ kiếm tiền nhiều hơn bán máy photocopy mới, không phải bằng cách bán các bộ phận. Chỉ đơn giản là có nhiều cạnh tranh hơn trong không gian này. Trong khi điều này có vẻ ít hơn so với đạo đức, điều này là khá phổ biến thực hành.

  *

  Một nguyên tắc nhỏ là để tính toán chi phí thay thế mực hoặc hộp mực, cộng với chi phí thay thế trống và các nhu yếu phẩm khác trong khoảng thời gian 2-3 năm và so sánh giữa các nhà sản xuất. Ngoài ra còn có bảo trì của internals và mang mục. Bạn có thể sẽ tìm thấy một số mô hình có ý nghĩa hơn để mua khi bạn yếu tố trong chi phí bảo trì!

  *

  *5. Chúng tôi Máy photocopy 68 mua máy photo mới mất đi giá trị thực mà chúng đang có

  *

  Máy photocopy, như xe hơi, mất đi giá trị thời điểm họ đang mua. Trừ khi bạn có thể trả lại cho nhà sản xuất hoặc đến một cửa hàng và nhận được tiền của bạn trở lại, bạn sẽ bị mắc kẹt với một máy photocopy có khấu hao giá trị bằng 25% đến 50% thời điểm bạn sử dụng nó cho lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao mua máy photocopy sử dụng, hoặc chọn cho các tùy chọn cho thuê máy photocopy làm cho tinh thần.

  *

  Máy Photocopy cũ đã qua sử dụng đã được giảm giá do tình trạng sử dụng của họ, và máy photocopy cho thuê làm cho ý nghĩa bởi vì bạn được về cơ bản trả cho bảo trì và cho thuê của đơn vị, mà không có sự đau đầu xử lý của nó hoặc quyết định khi nó là thời gian để đẩy ra một số tiền lớn tiền mặt để mua một máy photocopy siêu thị 68 mới. Cho thuê máy photocopy siêu thị 68 sẽ giúp bạn có một điều ít phải lo lắng!