1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy tính xách tay cũ bị hỏng màn hình lcd nên sửa chữa địa chỉ nào

Thảo luận trong 'Diễn đàn Laptop' bắt đầu bởi huydung03, 17/8/16.

Lượt xem: 58

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  sau thời gian được lắp đặt thì laptop của bạn khởi đầu có điểm nhận biết xuống cấp, màn hình lcd bị nhòe, bị lem vậy tại sao laptop lại gặp phải những lỗi này và nguyên nhân chính đến từ đâu? dưới đây sẽ là một vài những nguyên nhân cũng như cách giải quyết hiện trạng lỗi cho laptop của khách hàng.
  [​IMG]
  Trong trang viết trước Laptop Triều Phát đã mách nhỏ bạn cách xử lý, sửa lỗi màn hình lcd computer bị xoay ngược bài viết này chúng tôi sẽ đề ra 1 vài nguyên nhân gây lỗi màn hình hiển thị laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ để người sử dụng có cách xử lý.

  Lỗi Màn Hình Hiển Thị Laptop Bị Nhòe, Nhòe, Loang Lổ

  laptop cũ hcm computer là một trong những trang thiết bị được dùng thường xuyên trong học tập cũng như làm việc hay tìm hiểu. Thế nhưng hiện nay chúng đang bị gặp sự cố về màn hình hiển thị với 1 vài biểu hiện như bị nhòe, bị mờ, loang lổ

  Lý Do Dẫn Tới Màn Hình Laptop Bị Nhòe, Nhòe, Loang Lổ

  - Laptop Bị Lỗi Đèn Cao Áp Của Màn Hình

  bình thường đèn cao áp sẽ sáng tốt ở độ sáng 1000 cd/m2 thế nhưng khi chúng bị lỗi độ sáng sẽ giảm dần dẫn tới biểu hiện bị nhòe, mờ hay có tăm tích loang nổ hoặc sáng nhưng mập mờ không rõ ràng thâm chí nháy liên tục rất hại mắt.

  - Do Tín Hiệu Từ Mainboard

  đôi khi lỗi không những do những Lý do trên mà mainboar cũng là nguyên nhân khiến màn hình hiển thị laptop bị nhòe, mờ, lem màu.

  - Laptop Đã Bị Hư Màn Hình Lcd

  được lắp đặt dài ngày khiến màn hình cảm ứng tuổi thọ giảm đi và gặp sự cố là chuyện không có gì quá xa lạ.

  - Cũng Có Thể Do Cáp Màn Hình Đã Được Lỗi Hoặc Giảm Tuổi Thọ

  có khả năng nói cáp tín hiệu cũng là một trong những Lý do khiến cho màn hình laptop nhòe, nhờ, lem. Thường thì cáp tin hiệu có ba nguồn thường gặp để truyền phát tín hiệu đó chính là 0V, 3,3V, 5V nếu bị lỏng thì sẽ làm cho màn hình cảm ứng khó xem, bị nhiều, thỉnh thoảng có những sọc ngang dọc, và nếu cáp bị đứt thì màn hình cảm ứng sẽ không phát ra bất cứ tín hiệu nào

  - Vỉ Cao Áp Của Laptop Bị Hỏng

  thay man hinh laptop hcm Còn có cái tên khác cho vỉ cao áp đó chính là LCD Inverters, đó là nơi tạo được điện áp để bóng cao áp sáng, cho nên khi nó bị hổng bóng cao áp sẽ tăm tối khiến màn hình laptop bị mờ, bị tối đi chẳng thể điều khiển theo ý thích của bản thân được.

  Khắc Phục Sự Cố Cho Màn Hình Cảm Ứng Laptop

  Không như lỗi màn hình lcd xanh mà bạn có thể khắc phục, fix lỗi màn hình lcd xanh trên máy tính được, nếu bạn đang gặp phải tình huống màn hình laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ thường gặp do Lý do sinh ra từ phần cứng mà ra, điều này được hiểu là bạn chẳng thể dùng app để can thiệp chúng, để khắc phục nó bạn hãy giơ máy tới các cửa hàng bảo trì mà mình mua hoặc những trung tâm chuyên khắc phục máy tính, laptop có uy tín để đánh giá nguyên nhân và sửa chữa nếu thời hạn bảo hành của bạn đã hết.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
 2. rinzmax

  rinzmax Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân chính là do ổ cứng, win , confbphaanf cứng khác thì ít