1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Máy tính khoa học Vinacal có gì khác biệt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thuhanh, 20/5/16.

Lượt xem: 77

 1. thuhanh

  thuhanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ lâu, máy tính bỏ túi không xa lạ của giới học sinh, sinh viên trong việc tính toán. Xuất hiện ở 1 thị trường máy tính đa dạng như ngày nay, máy tính vinacal 570ES Plus II không chỉ vượt trội về công dụng mà còn có nhiều ưu điểm tốt đáng chú ý khác.
  [​IMG]
  Máy tính Vinacal vượt trội hơn so với những dòng máy cũ như: casio WD-220M, máy tính casio JW-120MS, máy tính casio HL-815L,... vì Vinacal 570ES Plus II mang đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng khi tính toán và kiểm tra lại kết quả các phép toán. Với 2 màu sắc trẻ trung là xám-trắng và hồng-trắng cùng với nắp trượt trong suốt và kiểu dáng khá nhiều mới, góc cạnh, moden đã làm cho Vinacal không còn nhàm chán như rất nhiều các loại máy tính khác hiện có trên thị trường.
  Người sử dụng. Máy tính Vinacal là sản phẩm được bảo hành chính hãng hai năm trên toàn quốc. Quan trọng hơn, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã cho phép mang máy tính này vào phòng thi. Vinacal trở thành 1 người bạn không chỉ thông minh mà còn phong cách cũng chính vì những ưu điểm này.
  Các bạn học sinh, sinh viên trong học tập đã được hỗ trợ khá nhiều nhờ có các loại máy tính như: máy tính casio WD-220MS, máy tính JW-120MS, máy tính HL-815L,... đặc biệt là máy tính bỏ túi Vinacal. Bởi vậy, hiện nay chẳng ai hay người nào có thể phủ nhận tầm quan trọng của máy tính bỏ túi.