1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Máy tính dùng dòng Pin lithi có thất sự tốt không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tangtangtieu, 13/1/16.

Lượt xem: 55

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xem thêm: Cho thue may phat dien

  [​IMG]

  Tương lai của công nghệ tái tạo có lẽ dựa vào vào các sự phát triển kĩ thuật của một dòng pin, đó là pin Lithi. có kích cỡ nhỏ, pin Lithi thường được ứng dụng trong đồ chơi trẻ con, máy tính xách tay…

  Chìa khóa của sự phát triển bền vững

  Pin Lithi là một mẫu pin tái sử dụng, với tức là có thể nạp điện lại để dùng tiếp. Hiện giờ pin tái sử dụng chỉ chiếm 10% so với tổng số lượng pin đang được sử dụng, nhưng mà lại chiếm 60% về giá trị dùng. Ngoại trừ pin Lithi, pin sư dụng lại còn bao gồm những loại pin axit chì, niken-cađimi, natri lưu huỳnh…

  Thị trường pin Lithi sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới

  Theo báo cáo về thị trường pin trái đất năm 2012, mong muốn về pin sử dụng 1 lần cùng pin tái dùng được dự báo sẽ tăng 8,5% mỗi năm cùng đạt 114 tỷ USD vào năm 2016. China hiện đang là thị trường pin béo nhất cùng phát triển nhanh nhất nhờ vào việc phát triển thiết bị điện tử và những dòng phương tiện giao thông.

  Thị trường pin Lithi dự định sẽ tiếp tục tăng trưởng vào khoảng 10% một năm về công suất, vì sự rộng rãi của thiết bị điện tử cầm tay phát triển siêu nhanh đã giúp pin Lithi cùng pin tái sử dụng mở mang thị phần. thông báo của Marketresearch.com gần đây cho biết, tiêu dùng của pin Lithi sẽ giảm 45% vào năm 2022.

  Pin Lithi lần đầu tiên được nhắc tới vào năm 1970 và được phát triển thương mại hóa từ năm 1990.

  Từ đó tới nay, thị trường pin Lithi đã phát triển và đạt 11 tỷ USD vào năm 2010, dự định sẽ đạt 43 tỷ USD vào năm 2020.

  Theo Global Industry Analysts (GIA), chi tiêu cho pin tại toàn cầu dự định sẽ đạt 55,4 tỷ USD vào năm 2017.

  Pin Lithi sẽ chiếm ưu điểm tại thị trường pin tiêu dùng cùng pin dành cho ô tô trong 1 thời giờ dài do tính hiệu suất và mật độ năng lượng, thời giờ dùng dài và khá bình yên.

  Chuỗi pin Lithi kim loại có thể sẽ có mật độ năng lượng cao hơn. nhưng các yếu điểm nội trên của pin Lithi kim chiếc như tính thuận nghịch, sự an toàn… phải được giải quyết để việc sử dụng mẫu pin này khả thi hơn.

  Các nghiên cứu ngày nay đang cố gắng khắc phục hiệu quả cùng giảm kích cỡ của pin Lithi. Tháng 8/2012, các nhà nghiên cứu tại Học Viện công nghệ và khoa học Hàn quốc (KAIST) đã phát triển một công nghệ mới cho pin Lithi và báo cáo đây là công nghệ tạo nên mẫu pin có mật độ năng lượng cao nhất từ trước tới giờ.

  Công nghiệp sản xuất pin Lithi còn với một hướng cách mạng hóa khác là sự lớn mạnh của mẫu pin này làm cho laptop có thể mỏng mảnh như 1 tờ giấy cùng thậm chí có thể gấp được.

  Ngoài ra, công nghệ pin Lithi còn là nguồn cảm hứng để nghiên cứu ra nhiều nguồn năng lượng khác như máy phát điện xanh,...

  Sự tăng trưởng của pin Lithi dành cho công nghệ năng lượng tái tạo yêu cầu sự hợp tác và tham gia của các nhà đi trước về kỹ thuật pin tiên tiến, các viện nghiên cứu, những chính sách và sự khuyến khích của các chính phủ để khích lệ các tìm hiểu mới về khoa học dự trữ năng lượng.


  Có thể bạn chưa biết: 5 nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy phát