1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy tính Casio HL-122TV

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hanh.px2810, 9/4/16.

Lượt xem: 29

 1. hanh.px2810

  hanh.px2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Máy tính Casio HL-122TV
  Một vật hỗ trợ giúp ích rất nhiều trong các bước tính toán hàng ngày của vài nhân viên văn phòng bận rộn hay một vài phép tính cơ bản của học sinh đúng là chiếc máy tính cầm tay. Máy tính Casio HL-122TV với vài tính năng nổi bật sẽ làm hài lòng các khách hàng.
  Màn hình được định hình với kích thước to, bổ trợ người dùng dễ dàng đọc được các con số. Chức năng biểu thị số trên màn hình cho phép xuất hiện đến 12 số, đưa đến kết quả tính toán chính xác nhất. Máy có bộ nhớ đệm . Khi triển khai vài phép tính sẽ được lưu kết quả vào đó do vậy dữ liệu không bị mất khi tiến hành những công đoạn tính toán với tốc độ cao.
  [​IMG]
  Máy tính sở hữu bàn phím dẻo dễ dàng cho việc làm một số phép tính một cách không phức tạp. Được bao bọc bởi lớp bề mặt kim loại bền, giảm tối đa tác động đến máy khi chịu va đập.
  Công dụng rất hữu ích giúp ích cho dân văn phòng đó là tính thuế. Máy tính Casio HL -122TV tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế , khoản chiết khấu , giá bán , số tiền thuế , số tiền giảm giá và số tiền lãi. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp phím “%” cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu và tỉ lệ các giá trị tăng, giảm .
  Máy phù hợp với công việc tính toán của học sinh với những phép tính cơ bản “+,-,x,:” . Ký hiệu phép tính được hiển thị trên màn hình cho phép chúng ta dễ dàng biết được phép tính đang tiến hành .
  Sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi sử dụng máy tính Casio HL-122TV để làm công việc tính toán, hạn chế thời gian làm việc với các con số và đạtdành được hiệu quả công việc cao.