1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy tính Casio HL-122TV

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hanh.px2810, 8/4/16.

Lượt xem: 57

 1. hanh.px2810

  hanh.px2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Máy tính Casio HL-122TV
  Một phương tiện giúp ích rất nhiều trong liệu trình tính toán hàng ngày của vài nhân viên văn phòng bận rộn hay một số phép tính cơ bản của học sinh đúng là chiếc máy tính cầm tay. Máy tính Casio HL-122TV với những công dụng nổi bật sẽ làm hài lòng các khách hàng.
  Màn hình được thiết kế với kích thước lớn, hỗ trợ người dùng dễ dàng đọc được các con số. Chức năng hiển thị số trên màn hình cho phép hiển thị lên đến 12 số , mang lại kết quả tính toán chính xác nhất . Máy có bộ nhớ đệm . Khi tính toán một vài phép tính sẽ được giữ lại kết quả vào đó do vậy dữ liệu không bị mất khi tiến hành một số thao tác tính toán với tốc độ cao.
  Máy tính sở hữu bàn phím dẻo thuận tiện cho việc thao tác một vài phép tính một cách không phức tạp. Được bao bọc bởi lớp bề mặt kim loại bền, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến máy khi chịu va đập.
  Công dụng rất hữu ích giúp ích cho dân văn phòng đó là tính thuế. Máy tính Casio HL -122TV tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế , khoản chiết khấu , giá bán , số tiền thuế , số tiền giảm giá và số tiền lãi. Không chỉ vậy, máy còn tích hợp phím “%” cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận cùng với cung cấp các bổ trợ, chiết khấu và tỉ lệ các giá trị tăng, giảm .
  Máy hài hòa với công việc tính toán của học sinh với những phép tính cơ bản “+,-,x,:” . Ký hiệu phép tính được hiển thị trên màn hình cho phép chúng ta dễ dàng biết được phép tính đang thực hiện .
  Đó là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi sử dụng máy tính Casio HL-122TV để thực hiện công việc tính toán, cắt bớt thời gian làm việc với các con số và đạtdành được hiệu quả công việc cao.