1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy tính casio FX 570vn plus vì sao lại được các bạn yêu thích sử dụng.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi loan.px2508, 12/4/16.

Lượt xem: 33

 1. loan.px2508

  loan.px2508 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính casio FX 570vn Plus vẫn đang là trào lưu lựa chọn của các bạn học sinh, nếu như bạn đưa ra 1 thắc mắc là tôi đang & muốn sử dụng máy tính học sinh gì thì mình chắc chắn một điều rằng 9/10 bạn sẽ trả lời là máy tính casio FX-570vn plus. Vậy lý do gì chiếc máy tính casio FX 570vn plus lại được các bạn học sinh yêu thích đến vậy?

  [​IMG]

  1. Công dụng hoàn hảo.

  Khoảng 417 chức năng hoàn hảo (Bitex) Casio FX 570vn plus luôn là chiếc máy được bổ sung thêm rất nhiều chức năng so cùng nhiều sản phẩm máy tính xuất hiện trước nó, việc này làm cho những bạn học sinh thuận tiện giải quyết hầu hết những loại toán khó trong trường cấp 2,3. Ngoài ra FX 570vn plus lại còn có khả năng giải bài tập về log với một cơ số bất kì cùng một tính năng đặc biệt là có khả năng tính tổng mà nhiều dòng máy tính khác vẫn không có được.

  2. Thiết kế bắt mắt, cự kì đẹp & nhỏ gọn.

  Tạo hình rất mới cùng với sắc màu tinh tế với nắp trượt hiện đại được phối màu tinh tế, viền cạnh hiện đại, màn hình thể hiện 15 co số và hiển thị giống như 1 cuốn sách giáo khoa.

  3. Phím bấm trơn chu.

  Bàn phím của máy tính hợp lý máy tính casio FX 570vn plus plus rất nhạy, có thể giúp nhiều bạn học sinh có thể bấm phím nhanh hơn bằng cả 2 tay lại 0 sợ thiếu số hoặc lệch kết quả phép tính.

  4. Mức giá hoàn toàn chấp nhận được.

  Công dụng vượt trội, tiện lợi,thời trang nhưng máy tính casio FX 570vn plus có mức giá vô cùng hợp lý so với những máy đang có mặt trên thị trường, giúp bạn sử dụng tiết kiệm hơn về chi phí.

  5. Bảo hành hai năm chính hãng trên cả nước.

  Nếu chọn lựa mua máy tính casio FX 570vn plus các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì máy này được bảo hành chính hãng 2 năm trên cả nước.

  6. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đem vào phòng thi.

  Lúc chọn lựa mua máy tính khá nhiều bạn thường lo lắng loại máy bản thân mua liệu có được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đem vào phòng thi hay 0. Vậy bạn k còn cần suy nghĩ nữa bởi vì máy tính casio FX 570vn plus đã được Bộ GD & ĐT phê duyệt cho mang vào phòng thi.

  Bởi những tính năng ở trên máy tính casio FX 570vn plus xứng đáng chinh phục được khác hàng và được các sinh viên yêu thích và sử dụng.