1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy tính casio FX 570vn plus tại sao luôn được học sinh chọn lựa.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi loan.px2508, 28/4/16.

Lượt xem: 68

 1. loan.px2508

  loan.px2508 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính casio FX 570vn Plus hiện đang là xu hướng chọn lựa của vô số bạn sinh viên, nếu mọi người đặt ra một thắc mắc là mình đang & muốn sử dụng máy tính cầm tay nào thì tôi khẳng định một điều rằng 9 trong 10 bạn sẽ đưa ra câu trả lời là máy tính casio FX-570vn plus. Vậy vì lý do nào máy tính casio FX 570vn plus luôn được các bạn ưa chuộng đến thế?

  [​IMG]

  1. Tính năng hoàn hảo.

  Cùng 417 tính năng vượt trội (Bitex) Casio FX 570vn plus luôn luôn là chiếc máy được bổ sung rất nhiều tính năng so với những sản phẩm máy kề nó, việc này khiến các bạn học sinh dễ dàng giải quyết gần như tất cả những dạng toán khó ở trường cấp 2,3. Mặt khác FX 570vn plus còn có khả năng giải bài tập về log với 1 cơ số bất kì & một chức năng khác biệt là có khả năng tính tổng mà nhiều loại máy tính khác vẫn không có được.

  2. Kiểu dáng ưa nhìn, vô cùng đẹp & nhỏ gọn.

  Kiểu dáng rất mới cùng màu sắc tinh tế cùng nắp trượt hiện đại được tạo màu độc đáo, góc cạnh hiện đại, màn hình hiện 15 số và hiện ra giống một quyển sách giáo khoa.

  3. Phím bấm nhạy.

  Phím bấn của máy tính khoa học casio FX 570vn plus vô cùng nhạy bén,nhạy hơn cả máy tính casio DJ-120D giúp các bạn trẻ có thể bấm phím nhanh bằng cả 2 tay lại ko sợ thiếu số hay sai lệch kết quả tính toán.

  4. Mức giá hợp lý.

  Tính năng vượt trội, tiện lợi,thời trang song máy casio FX 570vn plus có giá cả khá hợp lý so với những dòng hiện có trên thị trường, làm cho bạn sử dụng tiết kiệm hơn về lệ phí.

  5. Thời gian bảo hành 2 năm chính hãng trên cả nước.

  Nếu chọn lựa sử dụng máy tính casio FX 570vn plus những bạn sinh viên tuyệt đối an tâm bởi dòng máy này được bảo hành chính hãng hai năm trên cả nước.

  6. Được Bộ GD & ĐT cho phép mang theo vào phòng thi.

  Khi lựa chọn mua máy tính các bạn luôn lo lắng loại máy bản thân mua có được Bộ GD & ĐT cho phép mang vào phòng thi hay k. Vậy bạn hoàn toàn k còn cần suy nghĩ nữa bởi FX 570vn plus đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang theo vào phòng thi. xem thêm văn phòng phẩm hà nội

  Bởi nhiều ưu điểm ở trên máy tính casio FX 570vn plus xứng danh chinh phục được khác hàng và được các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng.