1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy tính bảng iPad dính iCloud ẩn được biết làm sao là chính xác

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung03, 13/8/16.

Lượt xem: 20

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Như Thế Nào Là Icloud Ẩn?

  Apple dùng tài khoản iCloud để xác nhận quyền sở hữu của một người mua đối với chiếc iPad của họ. Kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời, Apple đã tích hợp thêm chế độ Activation Lock vào tính năng Find My Phone giúp người sử dụng khóa iCloud từ xa để vô hiệu máý khi bị đánh cắp . việc này cón nghĩa rằng nếu bị mất cắp iPad, người mua chỉ cần vào trang web iCloud.com để xóa sạch máy móc của bản thân, sau đó Tất cả dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch và máy sẽ bị khóa lại cho đến khi nhập đúng tài khoản iCloud. bẻ khoá icloud 4


  [​IMG]
  Với tính năng này của Apple thì giúp hạn chế tối đã những kẻ cắp iPad nhưng thời lượng kệ cận đây các nhà khắc phục smartphone đã có khả năng giải mã iCloud bằng những mẹo vặt đơn thuần như tạo máy chủ giả Apple hoặc dùng công cụ dò mã Pin bẻ khóa cho iPad. Những máy Ipad bị ẩn iCloud này vẫn có thể dùng bình thường và có thể update những app.

  Những máy dính iCloud ẩn này vẫn còn lưu giữ trên máy chủ của Apple và nếu bạn thực hiện restore máy hoặc khôi phục trang bị gốc thì máy sẽ hiện thông báo yêu cầu kết nối account iCloud cũ mới có khả năng dùng được. lúc này chiếc iPad sẽ không thể dùng được nữa và bạn sẽ tiền mất tật mang khi mua nhằm những trang bị này.

  Cách Tránh Mua Phải Thiết Bị Dính Icloud Ẩn

  + Bước đầu bạn cần truy cập vào đây: icloud.com/activationlock/ . Nhập số imei của thiết bị vào ô trống, để có thể lấy số imei bạn thi hành vào trang bị Tiếp đó vào General Setting > About và lấy số imei nhập vào, tiếp đó ân continue để không ngừng test.
  + Một cách đơn giản hơn, Apple đã official cung cấp một website dùng để test máy có dính Activation Lock hay không. Việc được lắp đặt website này để test quả là cách mà nhiều người ngày nay sử dụng bới nó khá đơn thuần và có khả năng thi hành mọi lúc mọi nơi.
  + giới hạn mua iPad từ những nơi có nơi bắt đầu không rõ ràng, yếu kém. Cùng với đó khi mua các vật dụng iDevice, bạn cũng có thể restore máy hoặc đặt lại trang bị ban đầu ngay tại trung tâm. iPad vẫn chạy bình thường khi truy cập tài khoản cũ của nhân viên kinh doanh thì máy đó không bị lỗi dính iCloud ẩn. mở khóa icloud bằng code
  + Nếu tình hình là Off có nghĩa là thiết bị chưa bị khóa iCloud và người sử dụng có khả năng yên tâm truy cập account mới để sử dụng. Nếu máy đã hiện On thì iPad đã bị dính iCloud chẳng thể sử dụng được trừ khi chủ cũ chiếc iPad đó tắt nó đi.

  Hãy Mua Ipad Tại Những Cửa Hàng Đáng Tin Cậy Để Tránh Hiện Trạng Tiền Mất Tật Mua.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
Similar Threads: Máy tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Cách kiểm tra tình trạng pin trên các máy iPhone và Android 25/6/16
Mua Bán Điện Thoại Cửa Hàng Chuyên Bán Máy Tính Xách Tay Giá Rẻ, Zin Bạc Liêu 19/4/16
Mua Bán Điện Thoại Thu mua,sửa chữa điện thoại,máy tỉnh bảng Samsung,iPhone,HTC,LG,Sony giá rẻ,giá cao 15/8/14
Mua Bán Điện Thoại Thu mua máy tính giá cao nhất sài gòn - Call 0934532777 - Tân 28/3/14
Mua Bán Điện Thoại Máy tinh bảng 25/3/14