1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Máy thủy bình điện tử độ chính xác cao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 29/6/15.

Lượt xem: 78

 1. xiaozay

  xiaozay Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy thuỷ bình Levels Leica NA700 Dòng tự động Không có gì dừng lại ở mức Máy thuỷ bình Leica NA700. Một giọt ngắn lên mặt đất, ngã xuống nước, rung động từ máy móc nặng. Với một mức độ Leica NA700 bạn chỉ cần mang về làm việc. Không kiểm tra tốn thời gian hoặc điều chỉnh cần thiết. Và, tốt nhất trong nghệ quang học cho phép bạn luôn luôn làm việc như chính xác càng tốt, ngay cả trong hoàng hôn. Điều này có thêm đến? Downtime việc giảm, do đó dịch thành năng suất cao hơn, dẫn đến độ tin cậy và độ chính xác ở một mức giá rất hợp lý. Kiểm tra một cho chính mình, hôm nay.
  Máy thuỷ bình Leica NA2 Automatic Cấp

  Máy thuỷ bình Leica NA2 và đo cao máy thủy bình Leica NAK2 hai mức độ tự động phổ đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ chính xác san lấp mặt bằng. Chất lượng quang học hàng đầu của Leica cho các NA2 & NAK2 một hình ảnh tương phản cao sáng. Đẩy kiểm tra nút bù, ổ ngang vô tận cho người dùng thuận tay trái và phải, thô và nhô lên tập trung tốt, chơi miễn footscrews, thị kính tùy chọn có sẵn quang -top-class

  Máy thuỷ bình Levels Leica Sprinter Series Digital Cấp Leica tạo ra một tiêu chuẩn mới cho san lấp mặt bằng tại công trường xây dựng. Họ rất dễ sử dụng, tiến hành đo lường gấp đôi thời gian nhanh chóng và giảm thiểu lỗi của con người, và các chương trình ứng dụng trên tàu tăng cường hơn nữa công tác san lấp mặt bằng.
  Cấp Máy thuỷ bình Leica DNA03 & Máy thuỷ bình Leica DNA10 Digital Thế hệ thứ hai của các cấp kỹ thuật số của Leica, các nhà phát minh của các cấp kỹ thuật số đầu tiên, hiện đại và thuận tiện thiết kế, lớn LC-display, công nghệ cắt cạnh điện tử, hệ thống quang học và cơ khí tuyệt vời. DNA03 để đo chiều cao với 0,3 mm độ lệch chuẩn trên mỗi km san lấp mặt bằng tăng gấp đôi (nhân viên invar). Máy thuỷ bình DNA10 để đo chiều cao với 0,9 mm độ lệch chuẩn trên mỗi km san lấp mặt bằng tăng gấp đôi .

  Linh tinh : viện quy hoạch xây dựng hải phòng | siêu thị thiết bị số click vào để biết thông tin chi tiết.
Similar Threads: Máy thủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Các Bí quyết kinh nghiệm phong thủy dọn nhà may mắn 28/7/15
Linh Tinh Bí quyết phong thủy nhập trạch may mắn 8/7/15
Linh Tinh Sửa máy tính Ngọc Thụy 26/3/14
Linh Tinh máy ép nhiệt phẳng thủy lực khổ lớn 14/12/13
Linh Tinh Máy lạnh âm trần 5.5 ngựa - 5.5hp Hôm qua, lúc 15:01