Toàn Quốc Máy tập đi bộ có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongcanit, 22/11/13.

Lượt xem: 156

 1. khuongcanit

  khuongcanit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/13
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hà nội
  Máy tập đi bộ có hiệu quả không?


  Tôi là Nam, ở Hải Dương. Tôi đang có ý định mua một máy tập đi bộ hiệu HLS9 của công ty bạn, tuy nhiên khi nói chuyện với bạn bè thì mọi người đều bảo mua máy tập đi bộ cũng không hiệu quả, tốt nhất là đi bộ ngoài công viên. Bạn cho mình hỏi là máy chạy bộ thì tác dụng so với đi bộ ngoài trời thì cái nào hơn, và tôi có nên mua máy không?


  (Chuyên gia Maychaybotot.vn Tư vấn)


  Chào anh Nam. Cám ơn anh đã dành thời gian tìm hiểu sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay với tâm lý ngại tập và hay lười, nên hầu hết mọi người đều không có tính kiên trì. Việc tập luyện không thể chỉ trong 1 2 ngày, mà phải là thường xuyên, trở thành một chế độ thì mới có tác dụng được.


  Tập luyện với máy chạy bộ sẽ có rất nhiều tác dụng, từ duy trì và nâng cao hệ tim mạch, đến nâng cao sức khỏe, sức chịu đựng của cơ thể. Nó cũng là cách giúp bạn thư giãn rất nhiều sau một ngày làm việc căng thẳng. So với đi bộ ngoài công viên, thì lượng calo tiêu thụ trong cùng một thời gian khi tập với máy chạy bộ thường cao hơn rất nhiều. Lý do là dù mệt, thì bạn vẫn bị cuốn theo và phải duy trì tốc độ nhất định theo máy, tránh tình trạng khi tập đi bộ ngoài trời là "mệt thì ngồi nghỉ".
  Maychaybotot.vn - Hotline: 0928 838 000