1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy photocopy 68: Những điều cần biết trước khi mua máy photocopy cũ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi banmayphotogiare, 18/7/13.

Lượt xem: 227

 1. banmayphotogiare

  banmayphotogiare Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/13
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Máy photocopy 68: Những điều cần biết trước khi mua máy
  Nếu bạn đang đi để mua máy photocopy cũ tại siêu thị 68 sau đó có một số điều bạn cần phải biết về máy. Những điều này tại siêu thị 68 sẽ giúp bạn mua một máy photocopy sẽ làm việc lâu hơn một vài tháng và sản xuất bản sao chất lượng. Nếu bạn mua một máy photocopy được sử dụng sau đó những điều nhất định phải được xem xét.
  1. Tuổi của máy photocopy
  Nếu bạn đang tìm mua một máy photocopy cũ, Siêu thị máy photocopy 68 lưu ý là bạn cần phải biết một chút về máy photocopy. Thực hiện và mô hình là nơi đầu tiên để đi, nhưng biết máy photocopy cũ như thế nào cũng sẽ là một ý tưởng tốt. Tuổi thọ của một chiếc máy photocopy chỉ là một số năm nhất định trước khi bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa.
  2. Có phụ tùng máy photocopy
  Điều chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng được máy photocopy ricohhoặc máy photocopy toshiba của bạn mà các linh phụ kiện của chúng vẫn còn hoạt động tốt. Hộp mực là một trong những điều này, nhưng có một vấn đề. Sau một khoảng thời gian nhất định một chiếc máy photocopy trở nên lỗi thời và nhà sản xuất sẽ không còn sản xuất hộp mực đó nữa đó là vấn đề quan trọng hàng đầu mà bạn phải nựa chọn.
  3. Những gì chiếc máy photocopy này đã làm trước đó.
  Ai sử dụng máy photocopy 68 trước và bao nhiêu công việc nó đã làm cũng rất quan trọng. Thiết bị cho thuê là một trong những loại máy photocopy sử dụng bạn sẽ có thể để có được. Bạn nên cẩn thận với các loại của máy photocopy vì nó có thể đã trải qua sử dụng nặng và cần phải được làm sạch và dịch vụ sớm.
  4. Được nâng cấp máy photocopy hoặc thuê máy photocopy tại siêu thị 68
  Một loại máy photocopy, bạn có thể nhận được là một trong những tân trang lại. Nhiều người tin rằng đây là một loại tốt của máy photocopy bàn tay thứ hai như nó đã được phục vụ. Tất nhiên bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng nâng cấp đã được thực hiện bởi một người có uy tín.
  5. Quá trình nâng cấp
  Nếu bạn đang đi mua một máy photocopy cũ tân trang lại, bạn sẽ cần phải biết làm thế nào máy photocopy đã được tân trang lại. Chỉ cần có máy photocopy làm sạch bên trong và bên ngoài sẽ không phải lúc nào cũng sửa chữa một vấn đề mà các máy sao chép có. Yêu cầu người bạn đang mua từ về quá trình nâng cấp để bạn biết nếu nó là sâu hơn hơn một làm sạch đơn giản
  6. Hợp đồng dịch vụ
  Có một cái nhìn tại các hợp đồng dịch vụ cũng rất quan trọng. Khi bạn muamáy photocopy có được một hợp đồng mà sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ mà bạn có thể cần. Quan trọng nhất là để có được một trong đó bao gồm các dịch vụ bảo trì và các bộ phận mà họ cần.
  7. Thực thi hợp đồng mới
  Nếu máy photocopy cũ đã được tân trang lại một cách chính xác thì không nên có không có vấn đề với nhận được một hợp đồng như mới. Tất cả các hợp đồng nên giống như nếu bạn có một máy photocopy mới. Nếu có một vấn đề với loại hợp đồng này sau đó có thể là một vấn đề với quá trình nâng cấp.
  8. Cho thuê hoặc dùng thử trước khi mua hàng
  Một lựa chọn mà có thể được mở cho thuê máy photocopy tại siêu thị 68 được sử dụng trước để đánh giá khi bạn mua nó. Đây là một cách tuyệt vời để thấy được điều kiện của máy photocopy và nếu nó là giá trị tiền. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy nếu các máy sao chép sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  9. Nhìn vào bề ngoài của máy
  Trong khi mọi người nói không phải để đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó một chiếc máy photocopy là một điều tất cả cùng nhau. Nếu vỏ của máy photocopy bị hư hỏng và có lỗi lớn trong đó sau đó bạn nên xem xét không mua nó. Ngoài ra nút bị mòn hoặc mất tích là một dấu hiệu không tốt về tuổi thọ của máy photocopy.
  10. Các tính năng mới của máy photocopy
  Bạn nên mua một máy photocopy được sử dụng ở tất cả các chức năng tích hợp sẵn, Máy photocopy có các tính năng bổ sung và nó cũng sẽ có nhiều tính năng thân thiện. Nếu bạn mua một máy photocopy cũ sau đó bạn sẽ không có các tính năng tương tự. Ngoài ra bạn có thể thấy rằng bạn sử dụng nhiều tài nguyên hơn.
  Có một số điều cần xem xét khi mua máy photocopy cũ. Điều quan trọng là biết quá trình được sử dụng để sửa chữa or quá trình tân trang của máy photocopy tới mức nào. Hợp đồng cung cấp dịch vụ nên càng chặt chẽ sẽ có lợi cho bạn trong quá trình sử dụng nếu có sự cố xảy ra.

  CHÚNG TÔI LÀM TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐÃ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
  * ĐẶC BIỆT: - Chế độ bảo hành như máy mới
  - 1 đổi 1 trong vòng 48h
  - Bảo trì Free 1 đến 36 tháng
  Xem thêm tại: Máy photocopy 68 | Máy văn phòng 68 | May photocopy sieu thi 68 | Máy photocopy siêu thị 68 | Thuê máy photocopy siêu thị 68 | Thue may photocopy sieu thi 68 | May photocopy viet hoang | Thuê máy photocopy việt hoàng |
Similar Threads: Máy photocopy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Máy photocopy toshiba 257 máy mới dịch vụ chính hãng tại tp hcm 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Bán máy photocopy giá rẻ uy tín 28/10/16
Trò chuyện linh tinh Ch thuê máy photocopy ở Nguyễn văn Lượng 26/10/16
Trò chuyện linh tinh Cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng 24/10/16
Trò chuyện linh tinh Vệ sinh máy photocopy toshiba như thế nào hiệu quả? 21/9/16