Máy photocopy 68: Máy photo và máy in cho nghệ thuật sáng tạo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mayphotocopier, 20/7/13.

Lượt xem: 252

 1. mayphotocopier

  mayphotocopier Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/7/13
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Thường được hầu hết các máy photocopy và máy in được kết hợp với việc sử dụng trong văn phòng, những tình huống để tái tạo các tài liệu giáo dục và thương mại, nhưng họ cũng có thể hữu ích cho các nghệ sĩ sáng tạo.

  Chất lượng của máy photocopy tại siêu thị 68 những ngày này làm cho nó dễ dàng để sao chép một đối tượng ba chiều đặt lên tấm kính và thường sản xuất một số hình ảnh đáng ngạc nhiên và bất thường, nổi bật các tính năng đó sẽ không được nhận thấy bằng mắt thường.

  Một trong những người sử dụng nổi tiếng nhất của máy photocopy 68 để tạo ra hình ảnh bất thường là tiến sĩ sinh vật học Thomas Eisner, Jacob Gould Schurman Giáo sư Sinh thái Hóa chất và Giám đốc Viện Nghiên cứu Sinh thái hóa học tại Đại học Cornell của Mỹ. Ông bắt đầu để khám phá những khả năng của máy photocopy sau khi phát triển bệnh Parkinson.

  Kết quả là một số hình ảnh nổi bật bằng cách sử dụng các đối tượng tự nhiên, từ côn trùng đông khô hoa với cái vỏ. Ông đã nói rằng ông đã làm việc bằng cách tưởng tượng các phần khác nhau của một bức tranh như thế nào có thể phù hợp với nhau để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh.

  Ông sau đó sắp xếp các hình ảnh trên đĩa, với các bên để được sao chép phải đối mặt với xuống bởi vì máy photocopy xem hình ảnh từ bên dưới và được bao phủ bằng một miếng vải màu đen để loại bỏ bất kỳ ánh sáng từ can thiệp với hình ảnh cuối cùng.

  Trong số các hình ảnh nổi tiếng nhất của ông là một nhân vật huyền ảo mà ông gọi là "The Naturalist" được tạo ra từ một sắp xếp của vỏ.

  Eisner làm việc minh họa máy photocopy như thế nào có thể được sử dụng như một thành phần hoạt cả hai để dạy nghệ thuật sáng tạo trong các trường học và cao đẳng của các nghệ sĩ trong công việc của họ.

  Một khả năng khác là sử dụng một hình ảnh cơ bản photocopy và sau đó tăng cường nó để tạo ra các hiệu ứng khác thường với sự giúp đỡ của cây cọ hoặc bút với mực in hoặc sơn.

  Thêm một biên giới một hình ảnh trước khi photocopy có thể tạo ra một số hiệu ứng 3-chiều. Đường biên là có sẵn trong phần mềm xuất bản máy tính để bàn, hoặc vay từ Tiến sĩ Eisner, một khung thực tế có thể được sử dụng kết hợp với các tài liệu gốc. Khung hình nên được đặt lên trên mặt sau lên tấm kính đầu tiên, tiếp theo là việc thiết kế tài liệu (mặt xuống)

  Photocopierscan cũng có thể giúp cho các nghệ sĩ trong việc tạo ra một ảnh ghép mà sau đó họ muốn sử dụng như là một hình ảnh duy nhất.

  Nhóm và tổ chức tìm kiếm cách để đưa ra bắt mắt công khai có thể sử dụng một sự kết hợp của các clip nghệ thuật, biên giới và phông chữ khác thường để tạo ra một tài liệu gốc trên máy tính sau đó tái tạo nó như một tờ rơi, poster, tờ rơi. Nó có thể là giá cả phải chăng hơn so với việc chuyên nghiệp in và chất lượng sinh sản, tùy thuộc vào các thiết lập máy in và trọng lượng của giấy được sử dụng có thể dẫn đến một công việc rất chuyên nghiệp.

  Nó cũng có thể sử dụng một hình ảnh cơ bản photocopy và sau đó tăng cường nó để tạo ra các hiệu ứng khác thường với sự giúp đỡ của cây cọ hoặc bút với mực in hoặc sơn.

  Hand-thêm điểm màu sắc cho hình ảnh màu đen và trắng hoặc chơi xung quanh với ánh sáng chỉ là một vài khả năng.

  Các khả năng sử dụng máy photocopy 68 trong sáng tạo nghệ thuật được giới hạn bởi các sáng tạo, trí tưởng tượng và sáng tạo của các nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế. Không có lý do gì để hạn chế sử dụng để tái tạo các tài liệu trong văn phòng và cơ sở giáo dục.

  Tags: thuê máy photocopy tại siêu thị 68 | Bán máy photocopy tại siêu thị 68 | May photocopy sieu thi 68 giá rẻ
Similar Threads: Máy photocopy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Siêu Thị Máy photocopy 68 | Máy Photocopy Ricoh 2060 4/9/13
Trò chuyện linh tinh Ưu đại khi mua máy photo tại Siêu thị Máy photocopy 68 21/8/13
Trò chuyện linh tinh Máy photocopy 68 : 5 nhiệm vụ với máy photocopy 26/7/13
Trò chuyện linh tinh Máy Photocopy Ricoh MP 4000 tại siêu thị máy photocopy 68 25/7/13
Trò chuyện linh tinh Văn phòng máy photocopy 68: Máy Photocopy Toshiba e237 24/7/13