1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi goilaseco, 20/8/14.

Lượt xem: 96

 1. goilaseco

  goilaseco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/14
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khẳng định vị trí số 1 thế giới, ARISTON giới thiệu tới thị trường Việt Nam máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đun nước nóng cùng với sự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, an toàn, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Bình nước nóng năng lượng dữ Ariston được thiết kế hợp cho nhà mái bằng và mái nghiêng, dùng vật liệu tiêu chuẩn và cao cấp, hệ thống sinh sản và soát chất lượng chặt, hệ thống hấp thu nhiệt tối ưu hóa với dàn cẳng chân không (Ø 47 * 1600 và Ø 58 * 1800) cho phép làm nước nóng nhanh và hiệu quả, bộ phận cách nhiệt (dày 55mm) có mật độ nén cao, bình chứa nước nóng sinh sản bằng thép không rỉ du nhập có độ dày tiêu chuẩn 0.5mm, chân máy nước nóng màng tang Ariston bằng hợp kim nhôm tuyệt đối không rỉ dành cho giá đỡ phù hợp với mọi môi trường
  các từ khóa có liên quan: giá máy nước nóng năng lượng mặt trời