Toàn Quốc Máy nông nghiệp đa chức năng được sáng tạo bởi chàng nông dân trẻ

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ngocseo22, 21/5/16.

Lượt xem: 41

 1. ngocseo22

  ngocseo22 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây chàng nông dân trẻ Tạ Đình Huy sinh năm 1982 đã sáng tạo thành công “máy nông nghiệp 12 trong 1” và nhận được số đông sự ủng hộ của bà con nông dân trên toàn quốc, đã với hơn 1000 đơn hàng đặt tìm sản phẩm trên khắm cả nước.
  [​IMG]
  BMC group cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp trên toàn quốc, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng​
  Phiên bản trước nhất của loại máy nông nghiệp đa năng này chỉ với 8 chức năng là: cày, bừa, xới đất, rạch luống, gieo hạt giống, cắt cỏ, bơm nước và phum thuốc trừ sâu. Chỉ cần sở hữu những chức năng trên thì sản phẩm sáng chế của anh Huy cũng đã là một thành công rất to rồi. Nhưng không ngừng lại ở đó anh ngày đêm mày mò Tìm hiểu để sáng tạo thêm 4 chức năng tạo điều kiện cho sản phẩm được hoàn thiện hơn.
  Bốn chức năng tiếp theo là: đảo phân vi sinh, cấu lứa, đào bùn cà phê, chuyển di vật nặng. 1 sản phẩm ko tưởng lại được chế tạo bởi 1 chàng trai chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nào. Anh Huy vui vẻ chia sẻ: “Máy nông nghiệp đa năng sở hữu thể vận động vật nặng một cách thức tiện lợi, chỉ trong 30 phút có thể phun thuốc trừ sâu được 1ha, chưa tới nửa càng ngày càng người có thể làm sạch bay 5 cái cỏ, một phút máy đào bùn cà phê 1,5m sâu và rộng 40cm. tất cả tính năng ưu việt là vậy nhưng tầm giá cung ứng một loại máy tương tự chưa tới 20 triệu đồng”.
  Máy nông nghiệp đa năng rất dễ sử dụng, từ các địa hình bằng phẳng đến mấp mô cỗ máy đều sở hữu thể hoạt động được và rất hiệu quả. bộ phận của máy sở hữu thể tháo dỡ lắp dễ dàng, mỗi khi cần đổi thay chức năng chỉ cần chỉnh lại cấu trúc máy một tí là có thể tiêu dùng được ngay.
  có thông minh độc đáo như vậy anh Huy nhận được đa dạng lời mời từ những doanh nghiệp cơ khí to, nhưng anh từ chối. Anh đang gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị đăng ký bản quyền cho sản phẩm của mình. Người dân cày Việt Nam chịu khó lại sở hữu đầu óc thông minh chắc chắn nền nông nghiệp của nước ta sẽ lớn mạnh nhiều hơn nữa.
  BMC group cung cấp các sản phẩm nông như cơ, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
  Địa chỉ: Lô MB1-2, Đường số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, Tỉnh Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062