1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy nông nghiệp cần trong nền nông nghiệp trong nước

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi ngocseo00, 5/4/16.

Lượt xem: 35

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy nông nghiệp cần trong nền nông nghiệp trong nước
  Việt Nam là một trong nước có truyền thống về nông nghiệp lâu đời, từ xa xưa tiên sư cha ta đã sản xuất nông nghiệp bằng những thiết bị thô sơ lạc hậu.

  Việt Nam đang ngày một phát triển, đang là một đất nước tiềm năng về nền nông nghiệp phát triển trên thế giới. Việt Nam đang là cường quốc về việc xuất khẩu gạo và cafe trên thế giới.
  Để đạt được thành tựu đó nông dân Việt Nam không chỉ cần sự siêng năng mà còn cần tới sự giúp đỡ của máy nông nghiệp để làm việc hiệu quả hơn.
  Trước kia con người sử dụng sức lao động để sinh sản thì mệt nhọc hơn và hiệu quả cũng không cao. Khi công nghiệp hóa vào nền nông nghiệp thì khác, các máy nông nghiệp được sử dụng đã khiến năng suất lên cao hơn và sức lao động cũng được giảm đáng kể.
  Trước kia khi sử dụng sức người thì công việc cấy cày của nông dân ta rất cực khổ với nhiều khó khăn và tốn thời gian.
  [​IMG]
  Nhưng khi công nghiệp bắt tay vào thì nền nông nghiệp dường như đã được lột xác hoàn toàn. nếu như trước một ngày có thể cày 2 sào ruộng với 1 con trâu bò thì ngày nay với thời kì đó một người cũng với thời gian đó có thể cày gấp 10 lần như vậy.
  Hay việc cấy gặt cũng vậy, nếu sử dụng máy móc thì công việc sẽ rất đơn giản không cần tốn nhiều công sức cũng như thời kì.
  Hơn nửa sử dụng các máy nông nghiệp hay các thiết bị nông ngư cơ sẽ giúp công tác làm việc hiệu quả hơn, còn sức người thì không bảo đảm chắc chắn mà lại không an toàn.
  ví dụ như việc sử dụng sức người trong việc phun thuốc trừ sâu, giả dụ cách truyền thống là sử dụng các bình phun lâu đời thì rất tốn thời kì và liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Nhưng áp dụng công nghệ mới vào thì việc phun thuốc trừ sâu rất nhanh , an toàn nhưng mà rất hiệu quả vì việc phun đều không bị bỏ sót.
  Hay việc gặt lúa tưởng nghe đâu đơn giản nhưng nếu sử dụng sức người gặt thì rất tốn thời kì mà hiệu quả đem lại không cao. Chiếc máy gặt ra đời nhằm khắc phục nhiều hạn chế như không tốn thời gian, không bị rơi hạt khi gặt. tuy nhiên còn có chức năng nổi bật là tuốt lúa luôn rất thuận tiện.
  Việc sử dụng các nông ngư cơ trong nền nông nghiệp luôn đem lại hiệu quả cao trong việc sử dụng những thiết bị nông ngư cơ, máy nông nghiệp vào.