Toàn Quốc Máy MRI nghiên cứu thần kinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi golden, 10/7/15.

Lượt xem: 84

 1. golden

  golden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/2/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bộ não con người ẩn chứa nhiều điều kì diệu vì thế máy móc ra đời để nhằm phục vu nghiên cứu và có thể kiểm tra và chuẩn đoán bệnh thông qua máy MRI chế tạo từ từ tính nam châm

  [​IMG]

  Từ trường của cộng hưởng từ phát hiện của dây thần kinh: nghiên cứu về sự đóng góp của các chi nhánh cây trong khoáng vật mẫu

  Kể từ đầu thập niên 1990, MRI chức năng (fMRI) đã được sử dụng rộng rãi để nghiên cứu các chức năng của bộ não con người. Kỹ thuật nam cham nang hiện đang được sử dụng fMRI, Tuy nhiên, dựa vào đo hemodynamics não khu vực chẳng hạn như lưu lượng máu, khối lượng máu và mức độ oxy hóa trong máu để suy ra kích hoạt thần kinh, chứ không phải là phát hiện các hoạt động thần kinh trực tiếp. Đo lường này gián tiếp của thần kinh hoạt động mang một số hạn chế. Trước tiên, các khớp nối giữa khu vực hemodynamics não và thần kinh hoạt động là phức tạp và phi tuyến tính. Khu vực Nam châm Neodymium bóng não hemodynamics không nhất thiết phải luôn luôn phản ánh thần kinh hoạt động.Hình học thứ hai, mạch máu có thể không trùng với diện tích thần kinh bắn.

  Sự tương phản đậm quan sát, là nguồn gốc chủ yếu là mạch máu, do đó, có thể không luôn luôn là một dấu hiệu đáng tin cậy tích thần kinh bắn. Địa phương hoá không gian của hoạt động thần kinh có thể được suy thoái. Thứ ba, các phản ứng não hemodynamics là chậm hơn nhiều (theo thứ tự một lần thứ hai) hơn thần kinh bắn (theo thứ tự một millisecond). Độ phân giải thời gian đo lường sự hạn chế và hạ cấp đối với việc kích hoạt thần kinh cơ bản. Tất cả những cạm bẫy hạn chế độ phân giải không gian và thời gian của các kỹ thuật dựa trên hemodynamics fMRI nam châm Neodymium bóng hiện tại và có thể được giải quyết nếu thần kinh hoạt động trực tiếp được đo với MRI. Ở đây, chúng tôi sử dụng một mô hình hiện tại-lưỡng cực sửa đổi để tính toán nam cham dien từ trường được tạo ra bởi thần kinh bắn và để tính toán MRI tín hiệu thay đổi do thần kinh từ trường (NMF).

  Mỗi dendrite hoặc mỗi axon unmyelinated được mô phỏng như lần hiện tại, lưỡng cực. NMF được ước tính dựa trên một hoạt động được đồng bộ hoá nhiều tế bào thần kinh. Độ nhạy của việc sử dụng giai đoạn MRI và độ lớn để đo lường tác động của NMF được đánh giá. Kết quả cho thấy rằng những thay đổi tín hiệu MRI phụ thuộc trên sức mạnh từ trường cũng như hình học (định hướng và cấu hình), NMF có thể có khả năng tạo ra lên đến một vài phần trăm thay đổi trong MRI cường độ tín hiệu. Các giai đoạn của tín hiệu MRI được insensitive để NMF khi phân phối của các sợi nhánh kích hoạt là đối xứng. Giai đoạn có thể phát hiện khi phân phối của các sợi nhánh kích hoạt là không đối xứng và inhomogeneons. Mô hình của chúng tôi ngụ ý rằng trực tiếp phát hiện MRI của thần kinh hoạt động là có thể.