Máy ly tâm hàng có sẵn mini EBA Series

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 15/3/16.

Lượt xem: 50

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy ly tâm là thiết bị được thiết kế để xoay xung quanh một trục cố định với tốc độ cao giúp tách riêng các loại vật liệu khác nhau. Thiết bị ly tâm thông thường được thiết kế gồm nhiều thùng chứa để tách các loại chất khác nhau. Nhờ vậy, máy có thể tách các chất lỏng, hoặc các chất rắn được chứa bên trong chất lỏng. Một số mày cao cấp hơn có thể tách hàng loạt các chất, bao gồm các thành phần khác nhau trong các chất sinh học và phóng xạ đồng vị của Uranium.
  Máy ly tâm có sẵn mini EBA Series là loại máy rất phù hợp khi dùng để tách các lượng mẫu nhỏ. Loại máy này gồm rotor ở góc có thể chứa tám ống mẫu 15ml. Bao gồm các loại model: EBA 200, EBA 200S, EBA 270, EBA 280, EBA 280S với thể tích mẫu và tốc độ vòng khác nhau.
  [​IMG]
  Máy ly tâm mini EBA ( nguồn Innotec )

  Tổng quan về máy ly tâm mini EBA Series
  Máy ly tâm mini EBA Series là loại máy rất phù hợp khi dùng để tách các lượng mẫu nhỏ. Loại máy này gồm rotor ở góc có thể chứa tám ống mẫu 15ml. Bao gồm các loại model: EBA 200, EBA 200S, EBA 270, EBA 280, EBA 280S với thể tích mẫu và tốc độ vòng khác nhau.
  Đây là loại máy lý tưởng để dùng trong hoạt động y tế. Với lực văng tối đa là 6153 RCF, EBA 200 S là lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng khi muốn ly tâm ở tốc độ cực cao. Cũng nhờ có hiệu suất cao nên đây là loại máy rất phù hợp để sử dụng trong khoa cấp cứu của các bệnh viện. Máy cho phép ly tâm các mẫu trong một khoảng thời gian rất ngắn. Huyết tương/ huyết thanh có thể phân tích được chỉ sau một vài phút.
  Loại máy ly tâm này được sử dụng linh hoạt hơn do nó có thể chứa các loại ồng ly tâm khác nhau. Ngoài ra máy cũng có sẵn các Adapters (thiết bị tiếp hợp/ ống dẫn) để thêm các loại ống ly tâm khác nhau theo yêu cầu của người dùng.

  Nguồn : innotec.com.vn
Similar Threads: Máy tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tính năng của máy bơm nước ly tâm 2/4/17
Trò chuyện linh tinh Trung tâm bảo hành máy hút bụi Electrolux tại Hà Nội 3 992 7080 30/12/16
Trò chuyện linh tinh máy giặt bị lệch tâm do đâu 20/9/16
Trò chuyện linh tinh Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Giường Tắm Nắng Nhựa Giả Mây 8/8/16
Trò chuyện linh tinh Máy bơm ly tâm động cơ 2 cực Saer IR80-160A 5/7/16

: mái li tâm