1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy lọc sạch không khí Wind tiện dụng, hữu ích

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 8/8/16.

Lượt xem: 13

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  máy làm sạch không khí này sẽ giúp giám sát chất lượng không khí xung quanh người dùng và lọc bỏ đi các chất độc hại.

  hiện giờ, chất lượng không khí ở nhiều tỉnh thành béo trêntrái đấtđang ngày càng xấu đi, khiến người dân lo ngại vềsức khỏecủa mình. Nắm bắt được điều này, dự án khởi nghiệp Wynd đã giới thiệu một trang bị làm sạch không khí thông minh, bé gọn, thích hợp để chúng ta mang theo bất kỳ đâu.

  Wynd có cấu tạo khá dễ chơi, bao gồm một máy phân tích chất lượng không khí và hệ thống lọc. Không khí bị ô nhiễm sẽ được Wynd đưa qua hệ thống lọc. Bộ lọc của máy có thể làm sạch khói, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng khác như phấn hoa, bào tử nấm...

  Wynd có công suất lọc của Wynd là 8 lít không khí mỗi giây. Với công suất đó Wynd có thể giúp bạn lọc sạch sẽ không khí trong ô tô chỉ trong khoảng 15 phút. Pin tích hợp cho phép trang bị hoạt động liên tục trong 8 giờ, tương đương khoảng 230 m3 không khí được lọc.

  Sau khi “quét” không khí bao quanh, vũ trang sẽ gửi dữ liệu tới áp dụng trên smartphone. Trong trường hợp phát hiện có các chất nguy nan trong không khí, tức tốc áp dụng này sẽ thôngbáocho người sử dụng biết để có giải pháp phòng tránh.

  khác lạ, http://vmintech.vn/san-pham/may-lam-sach-khong-khi-airocide/ Wynd chỉ nặng có 275 gram, bằng một nửa chai nước khoáng La Vie 500 ml, vì thế game thủ có thể dễ dãi mang theo trong túi xách nhưng mà không gặp gỡ bất kỳ trở lực nào


  bên cạnh đó, nhà sinh sản khuyến cáo rằng nên thay bộ lọc ba tháng một lần để bảo đảm chất lượng không khí được lọc luôn ở tình trạng tốt nhất.

  công trình sẽ khởi đầu tới tay người chi tiêu vào tháng 11 năm 2016, với mức giá dự sẽ là 69 USD - khoảng 1,5 triệu VND.