Toàn Quốc Máy lọc sạch không khí Sanyo ABC-VW24A lọc khí diện tích 40 m2

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 20/7/16.

Lượt xem: 16

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  http://vmintech.vn/Sanyo ABC-VW24A giúp gia đình bạn có được môi trường sống trong lành, dòng bỏ những vi khuẩn, bụi bẩn độc hại thêm vào chậm tiến độ máy còn giúp hút mùi mạnh như mùi thuốc và thích hợp với phòng 40m2.


  Nguồn không khí sạnh, trong sạch là nền tảng của một sức khỏe phải chăng, bởi vậy đồ vật 1 chiếc máy lọc ko khí là điều rất nhu yếu để coi sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A mang khả năng tiêu diệt vi khuẩn đề cập cả các chiếc vi khuẩn, vi rút nguy hiểm như H1N1, H5N1, E Coli và 8 dòng nấm mốc khác nhau thường nảy sinh trong phòng, nhà ở.

  Kích thước nhỏ gọn

  ngoài mặt trang nhã tiên tiến với vỏ ngoài màu trắng, máy mang kích thước 340mm X 600mm X 180mm và nặng 7 kg. Máy có chân đế vững chãi, độ nặng hướng về phía sau làm cho máy ko dễ đổ sở hữu thể để những vị trí như góc phòng, cạnh giường, tủ... không gây sự vướng víu tốn diện tích, hơn nữa máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A cũng ko quá nặng để vận động những vị trí khác nhau.


  các chế độ lọc khí sáng tạo

  Luồng ko khí lọc 3 chiều từ 2 cạnh bên và 1 khe bên dưới của máy tạo ra luồng không khí luân chuyển nhanh và lan tỏa khắp phòng. Máy lọc ko khí Sanyo ABC-VW24A mang các chế độ hút tự động (auto), chế độ nhanh (Turbo) và chế độ ngủ tiết kiệm điện. Ngòai ra máy còn thiết bị cảm biến mùi, giúp lọc mùi tự động hiệu quả.

  Chức năng hút bụi và làm cho sạch không khí

  http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may-loc-khong-khi-tot-nhat Sanyo ABC-VW24A mang khả năng hút những chất ô nhiễm bí quyết sàn 30 cm, đặc biệt tụ hội hút và lọc ko khí ở dưới sàn nhà cho phép lọc ko khí ở vị trí mang rộng rãi bụi bẩn và vi khuẩn như sàn nhà. thiết kế này còn giúp trẻ nhỏ tránh mắc những bệnh hô hấp, tăng trưởng khỏe mạnh và giảm hẳn những triệu chứng ốm sốt do viêm phế quản, ho xổ mũi…

  Màng lọc cao cấp hỗn tạp HEPA và khử mùi của máy với thời kì tiêu dùng tới 4 năm giả dụ ko khí không quá ô nhiễm và mang cách thức sử dụng hợp lí.

  Chức năng hút mùi khói thuốc

  Trong trường hợp phòng sở hữu phổ biến mùi hoặc lâu không dùng, với rộng rãi nguy cơ nấm mốc hay vi khuẩn.. hoặc mang mùi khói thuốc nặng thì nên để lưu lượng cao nhất và để liên tiếp trong 4-6 giờ để máy khiến nhiệm vụ xoá sổ hoàn toàn các độc hại trong ko khí rồi mới đặt máy ở chế độ lưu lượng phải chăng để tiết kiệm điện. Còn đối sở hữu nhu cầu sử dụng hàng ngày thì đối sở hữu phòng nhỏ dưới 20 mét vuông nên để ở lưu lượng thấp, không nên để thời gian dài khi đã lọc sạch ko khí tránh phao phí điện.

  Chức năng hứa giờ

  Cũng giống như các đồ vật điện tử gia dụng, chức năng hứa giờ của máy rất cần thiết để tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.