1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 hoạt động và lắp đặt như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuantien, 1/7/16.

Lượt xem: 24

 1. xuantien

  xuantien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/11/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 hoạt động và lắp đặt như thế nào?
  Máy lọc Kangaroo KG110 chính hãng được lắp ráp tại Đài Loan sử dụng các linh kiện bơm, adapter, cút, đường ống, van cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  +) Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangaroo


  [​IMG]
  Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước kangaroo kg110

  - Sau khi nước qua lõi lọc số 1,2,3 bơm bắt đầu hoạt động để đẩy nước qua màng RO. Nước qua màng RO đi qua khe hở lọc các tạp chất ô nhiễm và vi khuẩn, kim loại... bị giữ lại và theo đường nước thải ra ngoài (còn gọi là nước thừa trong quá trình lọc). Nước này đã qua lọc thô nên sạch hơn nước đầu vào, tùy vào địa hình bạn có thể tận dụng nước này để rửa, vệ sinh hoặc dẫn đường ống thải bỏ đi. Nước sạch tinh khiết được dẫn qua bình chứa 15 lít và đi lên các lõi tạo khoáng bên trên và ra vòi.
  - Nước thừa qua KG110 thông thường khi mới lắp đặt khoảng 50-60%, sau một thời gian tỷ lệ nước thừa có thể tăng lên khoảng 70% tuy nhiên nếu thay lõi lọc định kỳ sẽ bảo vệ màng RO, bảo vệ máy và hạn chế lượng nước thải. Bạn có thể xem thêm phần giá lõi lọc thay thế.
  - Nguồn điện sử dụng cho máy lọc nước Kangaroo là 220V/50Hz đi qua Adaptor chuyển đổi chỉ còn 24V giúp tiết kiệm điện. Trung bình một tháng gia đình bạn chỉ tốn khoảng 4-5 số điện. Bơm sẽ tự dừng, tự ngắt điện khi đầy bình áp.

  - Nước thừa qua máy lọc nước Kangaroo 9 lõi thông thường khi mới lắp đặt khoảng 50-60%, sau một thời gian tỷ lệ nước thừa có thể tăng lên khoảng 70% tuy nhiên nếu thay lõi lọc định kỳ sẽ bảo vệ màng RO, bảo vệ máy và hạn chế lượng nước thải. Lượng nước thải trung bình một gia đình hàng tháng chỉ khoảng 500-1000l nước nếu sử dụng liên tục. Bạn có thể xem thêm phần giá lõi thay thế tại đây.

  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.

  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105