1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy lọc nước Kangaroo diệt khuẩn như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuantien, 11/8/16.

Lượt xem: 15

 1. xuantien

  xuantien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/11/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cơ chế hoạt động của máy lọc nước KG108UV:
  Nước cấp đi vào máy lọc nước Kangaroo lần lượt đi qua 3 lõi lọc thô số 1, 2,3 sau đó nhờ bơm đẩy nước tiếp tục qua màng RO. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: Đường nước sạch đi vào bình áp và đường nước thải đi theo ống dẫn ra ngoài. Nước sạch trong bình áp tiếp tục được đẩy qua 3 lõi lọc tăng cường bên trên: lõi nano silver, lõi bóng gốm và lõi alkaline sau đó đi ra vòi vặn lấy nước sạch sử dụng.
  [​IMG]

  Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Kangaroo KG108UV

  Sản phẩm Kangaroo KG108UV vẫn thừa hưởng những ưu điểm lọc nước vượt trội của dòng máy lọc nước KG108 và chỉ tăng thêm khả năng diệt khuẩn, vì vậy nước sau máy KG108UV là nước tinh khiết được bổ sung khoáng chất cần thiết, lọc được cho mọi nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước độ cứng cao, nhiều kim loại nặng và nước nhiễm khuẩn.

  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.

  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105