1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy làm tỏi đen gia đình Sunca SF G100 giá bán 1490k

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chung2505, 27/6/16.

Lượt xem: 24

  1. chung2505

    chung2505 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    27/6/16
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Máy làm tỏi đen gia đình Sunca SF G100 giá bán 1490k

    [​IMG]

    + Thông số kỹ thuật: May-lam-toi-den-gia-dinh-Sunca-SF-G100.html']Máy làm tỏi đen gia đình Sunca SF-G100 Điện áp sử dụng: 220V-50Hz- Công suất sử dụng định mức: 90W- Dung tích: 5L- Kích thước: 28.3x28cm- Trọng lượng tịnh: 3.2kg- Nhiệt độ môi trường sử dụng: 0 đến 45 độ C- Độ ẩm tương đối của không khí xung quanh: nhỏ hơn 90%- Dung tích định mức: 5 lit- Nhiệt độ khống chế tự động:+ Trong 3 ngày đầu: + nhiệt độ khoảng 80 độ C+ Trong ngày thứ 4 (từ 216h ->192h) máy ngừng cung cấp nhiệt+ Từ 5-12 ngày khoảng 70-80 độ C- Quá trình duy trì lên men tự động: 12 ngày (288 giờ)- Bảo hành: 12 tháng

    [​IMG]

    [​IMG]

    Các bước làm tỏi đen bằng máy làm tỏiB1: Làm sạch tỏi, xếp vào khayB2: Đặt khay tỏi vào nồi, đóng nắpB3: Ấn nút khởi độngB4: Đèn sẽ báo hiệu thời gian và đếm ngược ngày kết thúc 1 mẻB5: Sau 12 ngày, thòi gian hoàn thành về 0, tắt máy, nhấc khay ra.
    *** Cách làm tỏi đen tại nhà...
    Bước 1: Tỏi các bạn lựa củ to, đẹp, đều nhau, mang về bóc đi một lớp vỏ mỏng nhất bên ngoài để loại bỏ bụi bẩn, cắt cuống cho gọn.
    Bước 2: Cho tỏi vào thau nhựa, rưới bia lên, ngâm tỏi trong 30 phút để tỏi ngấm men vi sinh. Tỷ lệ ngâm 1kg tỏi tương ứng 1 lon bia.
    Bước 3: Chuẩn bị một tờ giấy bạc to, trải đều rồi xếp tỏi vào, xếp ngay khi lấy tỏi ra khỏi thau bia.
    Bước 4: Sau khi rửa sạch tỏi bằng nước sạch, phải để cho tỏi thật khô sao cho không còn giọt nước nào đọng lại trên bề mặt củ. Hãy đặt tỏi trong môi trường khô thoáng từ 4 tới 6 tiếng trước khi lên men.
    Bước 5: Lên men.
    - Cuối cùng, đặt hộp đựng tỏi vào máy, cắm điện và bật chế độ làm tỏi tươi sẽ tự lên men thành tỏi đen. Tỏi đen thành phẩm có thể bóc vỏ ăn ngay.
    - Và khi cho tỏi vào máy bạn chỉ cần theo dõi điện thôi vì máy làm tự động rồi...
    - Lên men tỏi tự động theo lập trình 12 ngày (288 giờ)
    - Hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình máy tính đã được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho việc lên men tỏi đen.
    - Khay nhôm 2 ngăn, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi.
    - Chất liệu nồi an toàn không sinh ra hóa chất trong quá trình lên men.
    - Đèn led đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong.
    - Trong điều kiện bị ngắt điện, đèn đếm ngược sẽ tự động dừng và sẽ hoạt động trở lại tiếp tục quá trình khi có điện.
    - Tự động sấy khô tỏi đen sau khi lên men, tiện sử dụng & bảo quản.
    - An toàn khi mất điện, bảo toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.
    - Quá trình lên men nếu sự cố mất điện không sảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.
    - Công suất trung bình mỗi mẻ từ 1 – 3kg tỏi tươi cho ra từ 0,5 – 1,5 kg tỏi đen. Như vậy đã hoàn toàn đủ phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình.GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI : 1.490.000VNĐ
    Số Nhà 140 Ngõ 545 Tổ Dân Phố 22 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội ( Khương Hạ Mới)Điện thoại : 0462 963 463 - 0987 786 784