1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy làm sữa chua Lorente LT-1106 chính hãng giá chỉ 590k

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Huế Hồng, 4/5/15.

Lượt xem: 102

  1. Huế Hồng

    Huế Hồng Thành Viên Mới

    Tham gia:
    13/4/15
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Máy làm sữa chua là sản phẩm đang được các bà nội trợ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với mong muốn mang lại cho chị em 1 sản phẩm hiện đại, tiện dụng mà an toàn, chúng tôi giới thiệu tới chị em sản phẩm máy làm sữa chua Lorente LT-1106 12 cốc thủy tinh, sản phẩm đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.
    Được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Pháp, chỉ cần ủ 6 – 8 tiếng là chị em đã có món sữa chua thơm ngon hấp dẫn, bởi vậy máy làm sữa chua Lorente là sự lựa chọn số 1 của chị em để cả nhà được thưởng thức món sữa chua ngon đúng kiểu.

    Thông tin sản phẩm Máy làm sữa chua Lorente LT-1106 12 cốc thủy tinh

    Model: LT-1106
    Điện áp: 220V/50Hz
    Công suất: 30W
    Dung tích: 1,8L (12 cốc)
    Trọng lượng: 3,1 kg
    Sản xuất: Trung Quốc
    Bảo hành: 1 năm

    Đặc điểm nổi bật Máy làm sữa chua Lorente LT-1106 12 cốc thủy tinh

    Máy làm sữa chua Lorente 12 cốc thủy tinh với thiết kế hiện đại, giúp chị em làm sữa chua thật đơn giản, chuyên nghiệp.
    Được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp, máy sữa chua Lorente có kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, tạo nên phong cách cho căn bếp nhà bạn.
    Máy giữ nhiệt độ luôn ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo với hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập, an toàn khi sử dụng ủ sữa chua.
    Phím điều chỉnh được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với hai phím on/off và phím điều chỉnh thời gian từ 1 tiếng đến 12 tiếng.
    Thiết kế 12 cốc thủy tinh với lắp đậy chắc chắn giúp ủ sữa chua không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn khiến cho món sữa chua trông hấp dẫn hơn.
    Đặc biệt, với máy làm sữa chua Lorente 12 cốc thủy tinh bạn chỉ cần hẹn giờ, khi hết giờ máy sẽ tự động ngắt quá trình ủ sữa chua vô cùng tiện lợi bạn hoàn toàn yên tâm khi vừa ủ sữa chua vừa làm được nhiều việc khác mà vẫn có mẻ sữa chua ngon lành.
    Máy làm sữa chua Lorente LT-1106 là sản phẩm thật sự hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho bạn và mọi người trong gia đình, nhất là trong cái nắng nóng khắc nhiệt của mùa hè này.

    Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua Lorente LT-1106:


    - Máy và cốc phải được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
    - Luôn rút phích điện trước khi vệ sinh máy, lau rửa cốc và nắp đậy cốc bằng nước nóng và nước rửa chén bát, không dùng hóa chất tẩy rửa, xốp ráp có thể làm trầy xước và hư máy.
    - Không nhúng máy trong nước hay bất kỳ chất lỏng nào, không để máy chạy không. Tắt máy, rút điện trước khi đặt cốc vào hoặc lấy cốc ra.

    Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa chua Lorente LT-1106:

    Cách làm sữa chua tự nhiên:
    a. Chọn sữa:
    - Nên chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa bột, không nhất thiết phải đun sôi (sữa còn thời hạn sử dụng dài).
    - Sữa tươi phải được đun sôi, để nguội và lọc để loại bỏ váng sữa.
    - Nếu sử dụng sữa đặc có đường: Chọn sữa Ông Thọ hoặc sữa Cô gái Hà Lan 01 hộp. 1 hộp sữa chua làm men.
    - Nước sôi để nguội khoảng 300C: 6 lon sữa hộp.
    b. Lưu ý:
    - Sữa tách kem toàn phần sẽ làm cho sữa chua mềm và thơm ngon hơn.
    - Để sữa chua đặc hơn, thêm vào mỗi 1,5L sữa 3 – 4 thìa sữa bột rồi khuấy đều.
    - Thời gian tối thiểu để làm sữa chua là 7h để có thể kết tủa mềm. Cần 10h – 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.
    c. Chọn men:
    - Để làm men nên sử dụng: Hoặc là sữa chua thông thường còn hạn sử dụng. Hoặc sữa chua được làm từ máy làm sữa chua tại nhà. Hoặc men làm khô để lạnh, được mua tại cửa hàng dược phẩm hoặc cửa hàng thực phẩm.
    Lưu ý: nếu dùng sữa chua thành phẩm của lần trước để làm men cho lần sau thì chỉ được thực hiện tối đa 10 lần, vì nếu không sữa chua sẽ kém ngon.
    d. Chuẩn bị làm sữa:
    - Thành phần cơ bản: 1,5L sữa tách kem toàn phần hoặc bán phần, 3 hộp sữa chua tự nhiên.
    - Sữa và sữa chua phải được bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 200C.
    - Trộn đều sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, sau đó cho vào sữa.
    - Chia đều hỗn hợp trên vào các cốc. Không nên làm quá 2/3 cốc.
    - Lau khô cốc, không đậy nắp cốc, đặt cốc vào trong máy, sau đó đóng nắp máy.
    - Cắm phích điện
    - Bấm một lần nút ON để máy ở chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng.
    - Bấm nút chọn chương trình để chọn thời gian ủ trong khoảng từ 1h đến 12h. Khi máy bắt đầu hoạt động, đèn báo (2 bis) sáng. Lúc này không được di chuyển máy có thể dẫn đến việc đổ, xô lệch.
    - Khi chạy hết thời gian, sữa chua đã hoàn thành, 3 tiếng chuông sẽ vang lên và máy tự động ngắt.
    - Khi hết quy trình, rút phích cắm điện.
    Lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua
    Hoàn toàn bình thường nếu có đọng nước trên nắp của máy làm sữa chua trong quá trình làm sữa. Khi đó lau khô nắp trước khi đặt cốc sữa chua vào tủ lạnh. Nếu muốn sữa chua ngọt hơn khi thưởng thức, trước khi ủ có thể cho thêm đường vào sữa rồi khuấy đều cho đến khi tan hết. Trường hợp không muốn dùng đường có thể dùng chất tương đương để thay thế. Có thể nhấc toàn bộ khay cốc đặt vào tủ lạnh. Thời gian tối đa bảo quản sữa chua trong tủ lạnh là 8 đến 10 ngày. Không được đặt cả máy sữa chua vào trong tủ lạnh.