Toàn Quốc Máy làm sạch khí đeo tay tiện dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 8/8/16.

Lượt xem: 16

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo một ý tưởng mới, môi trường sống, môi trường không khí có thể trong sạch hơn nhờ vào may loc khong khi đeo trên tay.

  Trong lúc môi trường sống trên thế giới đang ngày càng ô nhiễm thêm, những người tham dự cuộc thi mang tên Phòng thử nghiệm Thiết kế Electrolux đã trình bày các giải pháp làm trong lành không khí.

  Theo ý tưởng gọi là Hand Tree, một thiết bị dưới dạng vòng đeo tay hoạt động như máy lọc không khí cá nhân, giúp làm sạch không khí xung quanh quéo người đeo.

  định nghĩa thiết kế Hand Tree là dự án của thí sinh Alexandr Kostin đến từ Nga. Nó là vòng chống ô nhiễm có công dụng như cây xanh, tức hút khí CO2 và thải ra ô xi, theo trang tin Earth Techling.

  Không dừng lại ở đó, http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may-loc-khong-khi-tot-nhatcó thể lọc bụi bẩn, khí thải độc hại và chất gây ô nhiễm trong không khí, và thậm chí còn có thể tỏa ra mùi hương dễ chịu tùy sở thích người đeo.

  Người dùng có thể bật máy lọc không khí ở chế độ cá nhân (Personal Mode) để lọc không khí xung quành, hoặc chế độ toàn cầu (Global Mode) nếu muốn lọc không khí tổng quát.

  Hand Tree là một trong 20 thiết kế lọt vào vòng chung kết của cuộc thi hằng năm do Electrolux doanh nghiệp, với giải cao nhất là 5.000 euro kèm 6 tháng thực tập tại tập đoàn này.