Toàn Quốc Máy khử độc rau, củ, quả

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi doanhoang88, 3/4/15.

Lượt xem: 124

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  287
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm máy khử độc bk ozone thường gọi là máy ozone bách khoa hay máy sục ozone bách khoa chức năng làm sạch chất bẩn rau củ qủa, thực phẩm
  Theo bạn máy khử độc rau, củ, quả này có công dụng đúng như bài viết hay không?
  1.bạn đã từng sử dụng?
  2.Bạn chưa biết nó có tác dụng như thế nào
  3.Bạn không tin lắm về công dụng của nó.....
  Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu và trải nghiệm về máy khử độc rau, củ , quả.
  Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca
  Số giấy phép: 0105898969, cấp ngày 23/05/2012
  Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 04. 22 60 60 11 - Hotline: 0943 979 989
  Website: www.tieudungthongthai.net
  Email: ntdat29@yahoo.com

  [​IMG]
  Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, tại nồng độ cao ozone có màu xanh da trời, tại thể lỏng có màu lục thẫm, khắp các nồng độ thấp có mùi cỏ non (dễ cảm giác sau các cơn mưa giông, không nên khí trong lành ở các cánh đồng). Trong hoàn cảnh điện trường cao, phân tử oxy (O2) trở thành phân tử Ozone (O3). Thế nhưng , Ozone không bền vững, chỉ trong thời gian ngắn nhất, phân hủy thành phân tử oxy và nguyên tử (O). ngay các nguyên tử oxy này hợp tác lai thành phân tử oxy.

  Oxy nguyên tử (O) là chất oxy hóa mạnh, tốc độ xát khuẩn của khí ozone nhanh cùng lúc mạnh hơn Chorine (Cl) hàng nghìn lần (~3000 bữa ). Việc sử lý ozone trong xử lý mội trường độ ẩm cùng lúc không khí hiệu quả cùng lúc kinh tế hơn rất nhiều so với mỗi có cac phương pháp khác như : dùng chlorine, tia cực tím, brom hóa, cùng lúc cũng tránh được quá trình tích trữ hóa chất. Các oxy nguyên tử có Cơ hội phá hủy cấu trúc các trực khuẩn, vi khuẩn, bào tử, phá hủy các kết hợp trong nhiều hợp chất vô cơ đồng thời hữu cơ. Đặc sự nổi bật này của Ozone được sử dụng đưa khử khuẩn, khử mùi, khử nấm độc, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon kích rất kết tăng trưởng và nhiều loại độc tố trong môi trường độc tố trong môi trường khí và môi trường độ ẩm …

  Độ tan của Ozone trong độ ẩm cao gấp nhiều lần (~13 buổi ) so với độ tan của Oxy trong nước . Đợt tan vào trong hơi nước Ozone sẽ tốn mùi, nồng độ tan trong nước phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Tốc độ phân hủy của Ozone trong độ ẩm phụ thuộc vào độ muối, nhiệt độ cùng lúc độ PH của nước (độ PH càng nhỏ thì tốc độ phân hủy của Ozone một nhanh).

  ở cơ sở các năng xuất nghiên cứu về tính năng tác dụng của máy Ozonemáy Ozone, từ năm 2005 của Viện Vật Lý kiểu làm trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã cung cấp , chế tác các loại máy Ozone phục vụ cho nhiều đối tượng dùng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện,…. tới “thu dọn” quy mô công nghiệp bằng Ozone như hơi nước thải, độ ẩm đóng chai….

  Phạm vi ứng dụng :
  máy khử độc rao quả
  Cách sử dụng máy khử độc ozon:

  – tin dùng khử trùng trong độ ẩm : Cho quả sục ngập sâu và trong hơi nước . (Chú ý : đặt máy cao hơn độ ẩm cần “thanh lý” tránh nước sục vào máy). Lúc sục phụ thuộc vào chất lượng đầu vào, bình thường là khoảng 10 tới 20 phút cho 10 lít độ ẩm .

  – dùng khử mùi, diệt khuẩn trong hạn chế khí : làm máy chạy khắp các chế độ ‘Auto’, máy sẽ đang theo chu trình tuần hoàn : 5 phút nghỉ 15 phút. Cho quả sục đến khu vực với “thu dọn” , để máy khử độc đến Lúc chấm hết mùi khó chịu.
  – dùng khử độc ở rau quả, thực phẩm : rửa không bẩn rau quả thực phẩm bằng độ ẩm thường, sau đó ngâm vào chậu hơi nước , cho quả sủi ngập dưới đáy chậu (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần thanh toán tránh nước sục vào máy).

  . Rau quả tin dùng để chế biến : Đợt sục 10 phút/1kg
  . Thịt cá : Thời gian sục 15 phút/1kg.
  . Rau quả ăn sống: Khi sục 20 phút/1kg.

  – Đổ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh: bình sữa, chai lọ sau Lúc rửa với nước thường đem ngâm vào chậu nước đồng thời sục khí ozone cần BK Ozone – M04 trong vòng 5 đến 10 phút.
  – Thức ăn đông lạnh: ngâm thức ăn đông lạnh cùng lúc nước và sục khí Ozone bằng máy BK Ozone – M04 trong 10 phút/1kg
  – Rửa sạch hơn sẽ bề mặt vết thương: sử dụng độ ẩm đã được “thanh lý” cần máy BK Ozone – M04 ngâm cùng lúc rửa trực tiếp vết thương.
  – Chăm sóc, tái tạo và để cho đẹp da: dụng hơi nước đã được xử lý cần máy BK Ozone – M04 làm rửa mặt đồng thời tăm.
  – Khử mùi hôi trong miệng: Lúc sục khí Ozone với mỗi máy BK Ozone – M04 vào cốc nước trong vòng 5 pht sau đó dùng tức thì để cho súc miệng.
  – xử lý mùi hôi trong tủ lạnh, tủ quần áo, giầy dép: để cho máy BK Ozone – M04 bên ngoài, cho quả sục vào bên trong tủ, khép cánh tủ (chú ý: tránh gập ống khí) sau đó bật máy cho tới Thời gian khử chấm hết mùi hôi trong tủ.

  Thông số lượng kỹ thuật :
  – Điện áp: 220V/5Hz
  – Công suất điện: 18W
  – Lượng Ozone: 500mg/h
  – Kích thước: 230x160x60mm
  – Trọng lượng: 1.2kg
  Thao tác dùng máy:
  – Cắm cái dây nguồn vào ổ điện 220V. Bật công tác, đèn Auto sáng hiển thị chính sách tự động: máy làm việc trong 5 phút, nghỉ 15 phút cùng lúc cứ thế lặp đến (dùng cho áp dụng khử mùi trong phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh…).
  – Để cần tăng Đợt làm của máy, click nút đặt Thời gian ‘SET’ tại mặt máy, Khi đó chính sách lao động sẽ được biểu diễn tại đèn theo các chương trình 10 phút 20 phút, 30 phút, 40 phút. Việc chọn chương trình tùy thuộc vào thể tích đồng thời đối tượng với mỗi phải “thu dọn” . Lúc loại bỏ Đợt lao động , đèn sẽ ấn nháy thường xuyên . Nếu muốn dùng tiếp, click nút ‘SET’ để cho đặt