Toàn Quốc Máy in mã vạch TOSHIBA TEC B-EX4T1 màn hình hiển thị rõ

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi globalvision, 17/5/16.

Lượt xem: 116

 1. globalvision

  globalvision Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Máy in barcode công nghiệp B-EX4T1

  Khổ rộng 104 mm, tốc độ 14 ips (355 mm/sec).
  Máy in mã vạch TOSHIBA TEC B-EX4T1máy in công nghiệp tiêu thụ điện năng ít hơn 40% so với phiên bản đời trước. Với tốc độ 14 ips, máy in mã vạch B-EX4T1 tự hào có một sự cải thiện 40 phần trăm năng suất công nghệ in mới cải thiện năng suất đáng kể mang đến người dùng một trải nghiệm mới tốt hơn so với model SX (10 ips). Giao tiếp Ethernet và USB 2.0 tiêu chuẩn và tùy chọn COM, LPT hoặc mạng LAN không dây. Nó hoàn toàn tương thích với các dòng máy SX, cho phép di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng xử lý cao cấp tạo điều kiện thông lượng cao. B-EX4T1 dễ dàng bảo trì khi thay thế các thiết bị riêng lẻ giảm chi phí sửa chữa thiết bị hư hỏng. Màn hình đồ họa LCD ‘trợ giúp’ hiển thị cải thiện khả năng và nhắc nhở thậm chí người dùng mới làm quen vẫn có hành động ngay lập tức khắc khi cần thiết

  Máy in mã vạchcông nghiệp Toshiba B-EX đa chức năng ứng dụng với mức giá khiêm tốn. Chúng tôi đã kết hợp 60 năm của kiến thức Auto-ID, mở rộng R & D và quan trọng ‘tiếng nói của khách hàng phản hồi với những phẩm chất đặc biệt của chúng tôi dẫn đầu thị trường loạt máy in công nghiệp để thiết kế và sản xuất một loạt máy in nhiệt với hiệu suất nâng cao, bảo trì và thật sự tiêu chí xanh.

  [​IMG]

  Công dụng chính
  • Hiệu suất cao – Máy in nhiệt công nghiệp 4 inch
  • Độ phân giải 203 dpi, lên đến 14 “mỗi giây
  • Bộ nhớ Flash 16MB và 32MB SD-RAM
  • Công suất băng 600M
  • Chuẩn USB và Ethernet
  • Có in RFID
  • Công nghệ đầu in Near-Edge
  • Chuẩn TPCL và ZPL

  THIẾT KẾ TOSHIBA
  Kết hợp ‘Tiếng nói của khách hàng’ với nghệ thuật nghiên cứu và thiết kế cho phép Toshiba sản xuất ra các giải pháp vượt trội, mạnh mẽ và đáng tin cậy cung cấp các chức năng và khả năng hoạt động cần thiết cho môi trường đòi hỏi công nghiệp ngày nay.

  ĐỘ BỀN
  Toshiba đã đóng gói các yếu tố thiết kế cao cấp của thị trường hàng đầu B-SX4 vào màu đen mờ B-EX4 để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm công nghiệp cao cấp ở một mức giá tầm trung. B-EX được cải tiến với đầu in độc đáo kéo dài thời gian sử dụng. Tính năng bao gồm: mở một bên; băng điều khiển động cơ kép; tự động tải giấy nạp mực; đầu in phẳng; tùy chọn tiết kiệm băng mực; tương thích BCI (Basic Interpreter).

  CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH
  Công nghệ giả lập cho phép may in ma vach Toshiba làm việc với các luồng dữ liệu ZPL II® cho phép bạn nâng cao các nhãn của bạn mà không cần thay đổi hệ thống hiện tại của bạn. Không có thay đổi phần mềm được yêu cầu, chỉ cần cài đặt máy in và bắt đầu làm việc. Tương thích dễ dàng với các hệ thống hiện có bảo vệ các khoản đầu tư trong tương lai của bạn và hạ thấp tổng chi phí sở hữu (cũng có sẵn cho các luồng dữ liệu khác).

  NHANH & LINH HOẠT
  Với tốc độ 14 ips, các B-EX4 tự hào có một sự cải thiện 44% về năng suất trên phạm vi SX (10 ips). Ngoài ra, khả năng xử lý cao cấp tạo điều kiện thông lượng cao.

  • LỢI ÍCH
   Dòng may in ma vach công nghiệp B-EX đã được phát triển từ các thị trường hàng đầu.
  • B-SX , đã hoạt động hơn 8 năm trong công nghiệp môi trường trên toàn thế giới.
  • Linh hoạt mọi ứng dụng với giá thành tầm trung.
  • Hiệu suất và tốc độ cao.
  • Tiêu thụ điện năng thấp.
  • Dễ sử dụng và bảo trì.
  • Khả năng lập trình.
  • Lấy lại nhanh chóng về chi phí đầu tư, tổng chi phí sở hữu thấp.
  • Đầu in tuổi thọ cao.

  Về Global Vision
  Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của TOSHIBA tại Việt Nam về các giải pháp và thiết bị bán hàng POS. Với các chuyên gia được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao bạn sẽ yên tâm vơi sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi.
  Gọi ngay Mr.Vinh – 0907 -669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để tìm thêm thông tin chi tiết.
  Nguồn: Máy in mã vạch TOSHIBA TEC B EX4 T1
 2. zyeuanhdiemzok

  zyeuanhdiemzok Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gọi ngay Mr.Vinh – 0907 -669-388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để tìm thêm thông tin chi tiết.
  Nguồn: Máy in mã vạch TOSHIBA TEC B EX4 T1