1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy in hóa đơn cho các cửa hàng siêu thị và những điều bạn nên biết

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi doanhoang88, 26/5/15.

Lượt xem: 156

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  243
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty FITECH VIETNAM chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt sử dụng các dòng may in hóa đơn, máy quét mã vạch chính hãng, với dòng máy in thì có rất nhiều loại ví dụ: Máy in hóa đơn siêu thị thực chất cũng là máy in hóa đơn nhưng được phân loại ra chuyên dùng cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in nhanh chóng, phục vụ công việc liên tục, hàng ngày với nhu cầu in hóa đơn nhanh chóng và thao tác sử dụng đơn giản.
  Hiện nay Máy in nhiệt nhanh chóng thay thế máy in kim trong lĩnh vực bán lẻ bởi tính nhanh chóng và hoạt động bền bỉ của nó. Với máy in kim đòi hỏi cần 2 vật tư tiêu hao là giấy và ruy băng mực, gây phiền toái khi thay giấy và băng mực. Với máy in hóa đơn nhiệt, việc đó trở nên dễ dàng hơn.


  [​IMG]
  Hiện nay máy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim… với tốc độ nhanh và chất lượng in tốt. Nhược điểm song cũng là ưu điểm mặc dù giấy nhiệt đắt hơn, gấp 3 lần so với giấy thường nhưng vẫn được tin dùng. Lý do máy in nhiệt được ưu tiên sử dụng là:

  - Chi phí giấy: Một cuộn giấy nhiệt chất lượng tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết. Ngoài ra máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực, tiết kiệm được khoản tiền chi cho cho việc thay mực, công gọi thợ thay mực.......

  - Tiết kiệm thời gian khi công việc nhiều, đông khách...thay giấy nhanh chóng: Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.

  - Không tốn nhiều thời gian: Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  - Chi phí bảo dưỡng ít hơn: Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

  Mọi thông tin chi tiết về giá cả và các chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn một cách tốt nhất, hoặc truy cập webiste để biết giá cả mọi dòng sản phẩm.

 2. thuthunga

  thuthunga Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Chi phí bảo dưỡng ít hơn: Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.
 3. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  243
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đúng rùi đó bạn nhất là công nghệ này không cần mực