1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc máy in barcode TTP-244 Plus giải pháp cho lưu dữ theo dõi dữ liệu

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính' bắt đầu bởi globalvision, 17/5/16.

Lượt xem: 39

 1. globalvision

  globalvision Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  [​IMG]

  máy in barcode TTP-244 Plus được lựa chọn là giải pháp cho ngành ngân hàng ở Ấn Độ.

  [​IMG]

  Ứng dụng:

  Theo dõi và xử lý khối lượng lớn các tài liệu cho thuê tài sản quan trọng đã trở thành một thách thức lớn đối với một trong những ngân hàng quốc gia lớn của Ấn Độ. Phần lớn sự theo dõi được thực hiện bằng tay, làm giảm hiệu quả và kết quả dễ mắc phải sai lầm.

  Các ngân hàng đã nhập số tập tin bằng tay, dẫn đến lỗi và rất khó để đọc.

  Ngoài ra, các chi nhánh chính đã phải tự sắp xếp thông qua các gói vải từ các chi nhánh từ xa, từng có hơn 200 file, để xác định các chi nhánh và ngày những tập tin đã nhận được, một quá trình tốn nhiều thời gian và dễ bị lỗi.

  Tất cả các thông tin trong mỗi tập tin đã được nhập bằng tay trước khi một số lượng tập tin nhận dạng có thể được tạo ra bởi hệ thống phần mềm. Các tập tin này sau đó được đóng hộp và được lưu trữ trong một kho riêng.

  Mỗi sáu tháng tai kho lưu trữ, người lao động phải mang theo hộp tại một thời điểm từ hầm đến khu vực khác để tự ghi tập tin kiểm kê. Khi đã đến lúc phải trả lại một tập tin đến chi nhánh của mình, các nhân viên phải tìm cho nó bằng tay, lãng phí thời gian quý báu.


  Giải pháp:
  [​IMG]

  Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, họ đã cân nhắc và sử dụng giải pháp của TSC. Các ngân hàng chấp thuận một dự án thí điểm liên quan đến việc cài đặt ban đầu với 20 máy in tem nhãn TSC TTP-244 Plus là một phần của dự án tổng triển khai hơn 200 máy in. Thay vì việc nhập dữ liệu, các ngân hàng hiện nay sử dụng máy in barcode TTP-244 Plus để tạo ra một tập tin nhãn mã vạch có chứa các tên khách hàng, số lượng file, tên chi nhánh và vị trí chi tiết, cộng với thông tin mà trước đó đã được tìm thấy trên bao bì nhãn mác và danh sách được gắn vào tập tin văn bản. Các tập tin, được lưu trữ trong hộp ở một kho tài liệu, có thể dễ dàng xác định thông qua hộp nhận dạng mã vạch thông báo vị trí bởi máy in TTP-244 Plus.

  Chức năng:
  • Theo dõi tập tin đơn giản và truy tìm nguồn gốc.
  • Quá trình lưu nhanh, có hệ thống và tổ chức.
  • Cải thiện hồ sơ quản lý lưu trữ.
  • An toàn, xác thực tài liệu quản lý.
  • Giảm tối đa sai sót lỗi do người nhập liệu.

  Chức năng may in barcode TTP-244 Plus
  Thiết bị mã vạch TSC TTP-244 Plus kiểu dáng nhỏ gọn, hiệu quả chi phí đầu tư, đa dạng tính năng hữu ích cho người dùng, Máy in tem nhãn TTP-244 Plus sự lựa chọn tuyệt vời đáng tin cậy cho hầu hết các ứng dụng bạn cần.Máy in TSC TTP-244 Plus giá cạnh tranh, chi phí hoạt động hàng ngày và tuổi thọ thấp hơn so với các máy in khác tương đương. Không giống như hầu hết các máy in khác , nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng 300 m và 8,4-inch OD cuộn đầy đủ các nhãn.

  Nguồn: tscprinters.com
Similar Threads: máy barcode
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Vnretail đại lý máy quét mã vạch Datalogic giá rẻ 4/1/17
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Thanh lý gấp máy, thiết bị quán net cấu hình cao chấp nhận lỗ vốn nặng tại TP.HCM 22/12/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Thanh lý gấp máy, thiết bị quán net cấu hình cao chấp nhận lỗ vốn nặng tại Hà Nội 22/12/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Thanh lý gấp máy, thiết bị quán net cấu hình cao chấp nhận lỗ vốn nặng tại TP.HCM 21/12/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Thanh lý gấp máy, thiết bị quán net cấu hình cao chấp nhận lỗ vốn nặng tại Hà Nội 21/12/16