Toàn Quốc Máy hâm sữa faztbaby 2 bình cổ rộng

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Tinh hoa tuôn chảy, 31/1/15.

Lượt xem: 170

 1. Tinh hoa tuôn chảy

  Tinh hoa tuôn chảy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ai cũng biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi, vì trong sữa mẹ có đủ năng lượng từ các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, với các mẹ không có nhiều thời gian cho con bú thì việc vắt sữa và bảo quản sữa trong tủ lạnh là một điều hết sức cần thiết. Nó giúp cho ngực mẹ không bị hiện tượng cương đầu vú, giúp bé nhận được lượng sữa mẹ cần thiết, nhất là trong 6 tháng đầu đời.

  Làm thế nào để bảo quản sữa mẹ tốt còn phụ thuộc vào cách mà các mẹ muốn sử dụng một cách nhanh nhất. Nếu mẹ có kế hoạch sử dụng trong 1 ngày thì bảo quản lạnh tốt hơn là đông lạnh, vì bảo quản đông lạnh phá hủy một số chất trong sữa.  Tuy nhiên, để bảo quản như thế thì khi con bạn đói bạn phải mất rất nhiều thời gian để làm nóng lại sữa. Giải pháp cấp bách là phải có thiết bị làm nóng sữa một cách nhanh chóng, kịp thời.


  Máy hâm sữa và tiệt trùng bình sữa fatzbaby 2 bình cổ rộng FB3011SL đã làm được điều đó.


  [​IMG]


  Máy hâm sữa và tiệt trùng đa năng 2 bình sữa có bộ ổn nhiệt liên tục 40-100 độ C


  Máy hâm sữa fatzbaby FB3011SL hiện nay được thiết kế với rất nhiều chức năng có thể hâm cả sữa, hâm cháo, hâm nước. Nhiệt độ của máy hâm sữa cũng khá ổn định chứ không thất thường như khi làm ấm bằng nước nóng và hầu hết được chia thành các chế độ hâm sữa, hâm cháo và tiệt trùng riêng nên sẽ giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của bé không bị rối loạn. Với các núm xoay nhiệt độ việc sử dụng máy hâm sữa trở nên dàng đối với các mẹ hơn. Máy hâm sữa hầu hết được thiết kế với kiểu dáng khá nhỏ các mẹ có thể mang theo khi đi ra ngoài rất tiện lợi. Việc vệ sinh máy cũng rất dễ dàng.


  Không những thế máy hâm sữa fatzbaby còn có khả năng tiệt trùng bình sữa giúp các mẹ


  cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng.


  Xem thêm: mua máy hâm sữa loại nào