1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy giặt rò rỉ nước khi sử dụng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 29/10/15.

Lượt xem: 71

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ trên chu kỳ giặt nhất định, sửa chữa máy giặt electrolux. Một số chu kỳ giặt có thể đủ dài cho nước để lây lan đủ xa để đến bên dưới mặt trước của máy. Hoặc có thể mất nhiều hơn trong nước mà sau đó đạt đến một nửa lỗ lên cửa đóng.


  Rò rỉ chỉ ở phần cuối của chu kỳ giặt : Rò rỉ chỉ khi nước được bơm ra thường là một lỗi hệ thống ống nước. Hãy chắc chắn rằng nước không được sao lưu và tầng trên cùng của một ống cống bị chặn trong các đường ống dẫn nước ở mặt sau của máy.


  Nếu cố gắng tìm một rò rỉ liên tục nó rất hữu ích để biết nếu nó có điều kiện cụ thể mà nó xảy ra như trên các chu kỳ rửa nhất định hoặc địa điểm cụ thể trên một rửa, có lẽ chỉ có một số tải trọng bên trong như khăn tắm. Sau đó thiết lập về tái tạo những điều kiện. Luôn luôn cố gắng để tìm lỗi với một tải trọng bình thường bên trong, trung tâm bảo hành electrolux.

  Hầu hết các máy giặt bị rò rỉ sẽ có nước chảy ra từ bên dưới, ngay cả nếu nguồn là ở phía sau. Nếu bạn có thể nhìn thấy nước rò rỉ ra khỏi ngăn kéo xà phòng hoặc từ cửa sau đó kiểm tra các bài viết trong các liên kết này.