1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy giặt không xả nước bẩn sau khi giặt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 21/10/15.

Lượt xem: 64

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai kiểm tra các ống cống để xác định xem nó là gấp khúc, xoắn hoặc cong.Nếu ống cống bị bẻ cong, thẳng nó ra.Ngoài ra, loại bỏ các ống cống và kiểm tra xem nó cho các chướng ngại vật.Nếu ống cống có bất cứ chướng ngại vật, cố gắng để loại bỏ chúng.Nếu cần thiết, thay thế các ống cống.

  Nếu các mảnh vụn vẫn tiếp tục tích lũy trong các bẫy đồng tiền, bẫy xu sẽ trở thành bị tắc, và các máy giặt sẽ không cống đúng.Nếu máy giặt sẽ không thoát hay không thoát đúng cách, và các máy giặt có một cái bẫy đồng tiền, loại bỏ các bẫy đồng tiền và làm sạch nó triệt để.

  Đôi khi, những vật nhỏ hoặc các sản phẩm quần áo có thể được bắt gặp trong bơm cống.Để xác định xem điều gì đang chặn các máy bơm thoát nước, loại bỏ các máy bơm thoát nước và kiểm tra bơm cho các chướng ngại vật, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông. Nếu bơm cống được rõ ràng các vật cản, nhưng vẫn còn ồn ào trong chu kỳ cống, thay thế các máy bơm thoát nước.

  Việc chuyển đổi nắp lắp ráp ngăn chặn các máy giặt từ kéo sợi khi nắp được mở.Nếu lắp ráp công tắc nắp không thành công, máy giặt sẽ không cống, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.Để xác định nếu lắp ráp công tắc nắp là khiếm khuyết, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra mỗi nắp chuyển mạch cho sự liên tục.Nếu một switch nắp không có tính liên tục, thay thế nó.
Similar Threads: Máy giặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ 30/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy giặt rò rỉ vì bọt xà phòng 25/3/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thay khoá cửa cho máy giặt 11/3/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín 3/3/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa máy giặt tại Hà Nội phục vụ tận nhà 26/2/16