Toàn Quốc Máy giặt không vắt được vì sao?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongrao3s, 12/8/16.

Lượt xem: 22

 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/8/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để có được cách sửa máy giặt phù hợp bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc hay vấn đề. Với vấn đề máy mơ hồ hiện vắt sẽ có những nguyên nhân như: đặt máy giặt không cân , công tắc nắp có vấn để , dây đai sảy ra vấn đề , lỗi bơm , đường ống máy giặt bị tắc , mạch điều khiển bị lỗi , cửa xả của máy giặt bị bẩn , tắc hay đơn giản chỉ là do nắp máy giặt đóng không chặt. Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách giải quyết đối với từng nguyên nhân kể trên.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/trung-tam-bao-hanh-sanyo-tai-ha-noi/

  Đặt máy giặt không cân khiến máy không vắt được

  Lỗi này xảy ra khi quý khách tự ý lắp đặt mà chưa có những kiến thức chyên môn nhu yếu. Một số địa chỉ với mặt sàn không bằng phẳng có thể là nguyên nhân khiến chiếc máy giặt của bạn không thể vắt được như bình thường. Tuy nhiên bạn có thể giải quyết nguyên nhân này một cách đơn giản là chóng vánh điều chỉnh cho máy thăng bằng trở lại là được.

  Dây đai của máy giặt bị hỏng

  Dây đai của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Để có thể thẩm tra bộ phận này bạn có thể lấy chìa vít tháo tấm ốp lưng của máy giặt sau đó dùng đèn pin thẩm tra xem dây đai của máy có bị lỏng hay gãy không. Cách sửa máy giặt phù hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây đai mới có chất lượng đảm bảo và phù hợp.
  [​IMG]

  Cách sửa máy giặt không vắt được khi máy bơm bị lỗi

  hệ thống bơm cung cấp nước cho tất quá trình giặt và giúp nước thoát đi trong quá trình vắt. Do đó sáng sủa khi bơm bị lỗi máy giặt không thể vắt được. Với trường hợp này bạn cần khởi động lại máy giặt xem máy bơm có hoạt động đúng chu trì hay không tức thị xem máy có xả và vắt được không. Nếu máy bơm vẫn chạy nhưng nước lại không thoát được Ra khỏi cửa thỳ cách giải quyết cho vấn đề này là tháo bơm vầ làm sạch hoặc thay thế bơm mới. Sau khi thay thế bơm mới hãy bật máy để thẩm tra và cam kết rằng máy giặt đã có thể vắt.

  Sửa máy giặt khi đường ống máy bị tắc

  Nước có thể bị chặn và không thể thoát Ra khỏi cửa phải như hệ thống đường ống máy giặt bị tắc hoặc bẩn. Với trường hợp này bạn cần thẩm tra và loại bỏ những vật cản gây ách tắc đường ống , cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thể tối ưu bạn hãy thay thế và lắp lại một đường ống dẫn nước mới.
  http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/3-may-giat-long-ngang-dang-mua-nhat-hien-nay/

  Dây cu-roa khiến máy giặt không vắt được

  Việc dây cu-roa dãn cũng là một trong số những nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt hoặc không xả. Để thẩm tra và giải quyết trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo tấp ốp lưng của chiếc máy giặt và thẩm tra xem nếu dây bị dãn thì cần thít chặt và nếu có thể hãy thực hiện thay thế một dây cu-roa mới. Thay thế dây đai máy giặt cũng không hề đơn giản , nếu không nắm chắc những kiến thức chuyên môn bạn nên cần đến sự tương trợ của những chuyên viên. Bạn có thể liên lạc theo số 0439.02.02.02 hay truy cập để được tương trợ thay thế dây cu-roa.

  Cửa xả của máy giặt bị bẩn khiến máy giặt mơ hồ hiện hoạt động vắt

  Lưới lọc tại cửa xả quá bẩn cũng là một trong số những nguyên nhân chính khiến máy giặt không thể vắt được. Tuy nhiên lỗi này có thể được giải quyết một cách đơn giản là tháo nắp cửa xả ở phía dưới , tiếp đó tháo lưới lọc ra và làm sạch. Nếu lưới lọc quá bẩn bạn nên tiến hành vệ sinh máy giặt để tránh trường hợp máy giặt sau khi chấm dứt các chu trình mà áo quần vẫn bị bẩn theo vòng.

  Máy giặt không vắt được do lỗi bảng mạch điều khiển

  Độ ẩm , nhiệt độ , khí trời , là những nguyên nhân cốt tử dẫn đến tình trạng mạch điện tử của máy giặt bị lỗi. Đấy là chưa nói đến một số tác nhân khác như bị công trùng làm tổ bên trong gây ra cháy nổ mạch điện. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với những địa chỉ uy tín chuyên về sửa sang máy giặt để có được cách giải quyết tốt nhất.
  http://suativitaihanoi.vn/
Similar Threads: Máy giặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Hướng dẫn thay dây curoa cho máy giặt 9/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Lưới lọc- túi lọc máy giặt 15/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Lỗi máy giặt toshiba và cách khắc phục 11/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Áo quần nhanh khô hơn nhờ máy giặt sấy 6/6/15
Mua Bán Tổng Hợp Trung tâm bảo hành máy giặt tại hà nội 20/3/15