1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy giặt Electrolux cửa ngang công suất giặt thấp nhất là 6,5kg

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huong2211hd, 18/2/16.

Lượt xem: 47

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sạch, hiệu quả. Một trong những lợi ích mà nhiều người sử dụng nhận Electrolux máy giặt máy giặt sạch, quần áo nếp nhăn ít hơn. Cũng có ý kiến cho rằng các vụ đánh giá Electrolux vội vàng và chủ quan vì nhiều hộ gia đình ngay lập tức sẽ sử dụng máy giặt Electrolux, không có cơ hội để thực hiện so với đồ giặt khác. Nhưng đối với người sử dụng, điều quan trọng nhất trong kết thúc thậm chí thay quần áo hoặc giặt đồ, quần áo nhàu nát và không bị mất chất sức mạnh, chứ không phải là để giặt quần áo trong máy giặt sạch hơn máy giặt khác.
  Hiện nay, thị trường Việt Nam Electrolux máy giặt ngang công suất cổng là 6,5 kg hàng loạt là thấp nhất, cao nhất 11kg (loại 11kg thông tin hiện chỉ có sẵn và không có phòng trưng bày). Electrolux cửa máy giặt được thành lập tạp chí thấp nhất khả năng 7kg, tối đa 11kg.
  tốc độ quay Electrolux máy giặt cửa ngang / vắt cao nhất 1200 vòng / phút, cửa dọc vắt tốc độ 1000 vòng / phút cao nhất.
  lưu ý ngang bằng máy giặt Electrolux với tốc độ quay / vắt 800 vòng / phút, quần áo không phải là kết thúc rất khô.
  Tiết kiệm điện và nước. Thông thường, tiết kiệm điện và nước là lợi ích chính của máy giặt cửa trước và máy giặt thường Electrolux cửa trước không phải là một ngoại lệ. Electrolux máy giặt bởi ngay cả trên thị trường nhưng ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng theo các nhà sản xuất Electrolux, cửa trên các mô hình EVA bởi T-Drive công nghệ tiết kiệm lên đến 50% lượng nước sử dụng như máy . làm sạch thường xuyên
  [​IMG]
  . Mịn Nếu Electrolux máy giặt hay rung chỉ trích vì cách gọi máy giặt / vắt, thì có lẽ đó là vì việc cài đặt là không cân bằng; Quần áo quá ít . Mặc dù máy giặt Electrolux hiện nay có khả năng chân máy nhưng thích nghi tốt nhất với trình cài đặt của một máy giặt tại nhà, đặc biệt là nếu bạn mua các vị trí để yêu cầu trọng lượng máy cơ khí trước khi vào nhà.
  khiếm khuyết
  thời gian. như đã nói chỉ Electrolux là một thương hiệu cao cấp, và tất nhiên, giá Electrolux máy giặt thường đắt hơn so với các sản phẩm tương tự. Nhưng tin tốt là ngày nay, khoảng cách giá giữa máy giặt Electrolux và thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung, LG, Hitachi ... dần co rút.
  chi phí của việc sửa chữa, thay thế linh kiện đắt tiền. Electrolux máy giặt được cho là đáng tin cậy, nhưng thực tế luôn luôn là như vậy, "sức mạnh trong người." Chúng tôi sẽ có một bài viết chi tiết về các bệnh thường gặp của máy giặt Electrolux, nguyên nhân và giải pháp. nhưng nói chung, khi Electrolux máy giặt bảo hành đã hết hạn, mà phải sửa chữa, chi phí thay thế linh kiện cao cấp, chẳng hạn như sự thay thế của ban quản trị hiện lên tới khoảng 2 triệu người.
  Không có bảng tiếng Việt. Electrolux máy giặt được bán ở Việt nam chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan, nhưng được sử dụng sách hướng dẫn đi kèm trong Việt. nhiệt độ, rửa bảng điều khiển máy chủ yếu là sử dụng các biểu tượng hình ảnh và tiếng Anh, nhiều gia đình có trẻ em gái và những người đàn ông lớn tuổi thường được chỉ cần sử dụng mọi tính năng làm sạch tổng hợp và giặt hoặc ngâm một cách nhanh chóng. trong khi đó, một ngang bằng máy giặt Electrolux hiện nay có tới 14 chương trình giặt!
  "kén" xà phòng. Electrolux máy giặt ngang sử dụng bằng cách yêu cầu việc sử dụng xà phòng / chất tẩy rửa cho máy giặt. Nếu sử dụng chất tẩy rửa thông thường, bọt làm sạch lồng nhiều sẽ tràn qua, mà gây ra độ ẩm môi trường bên trong máy và động cơ, dẫn đến thiệt hại hay ngắn mạch. kinh nghiệm của nhiều người dùng sử dụng nước làm sạch tốt nhất.
  rửa dài (2-2,5 giờ). các mô hình cũ máy giặt Electrolux , một chục năm trước đây cho các chế độ làm sạch nhanh chóng không có thời gian cho một loạt các đồ chơi đã được cho một thời gian dài, khoảng 2 giờ, thậm chí nhiều hơn như vậy. máy giặt dạng sống mới Electrolux có nhiều tính năng hơn so với làm sạch bận rộn lên rất nhanh, không có gì ít thời gian hơn trong khi tiêu thụ giặt ít bị bẩn, bạn có thể chọn chức năng này.
  yêu cầu cài đặt một cách cẩn thận: bạn không cần phải cài đặt một máy giặt vì máy bạn mua sẽ được chuyển giao cho thợ cửa của bạn và cài đặt cho bạn, và quan trọng hơn, bạn có thể không được cài đặt bởi vì cài đặt yêu cầu Electrolux máy giặt phải chuyên môn. máy phải được đặt trên một bề mặt bằng phẳng, vững chắc. các yêu cầu khác bao gồm máy vị trí khô, bằng nước áp lực cao.
  Cuối cùng, không phải là một bất lợi của lồng ngang đề cập đến máy giặt nói chung hoan nghênh việc loại bỏ các đồ nội thất, ngâm từ nhiều bất tiện vì nước tầng và khung gầm sẽ rõ ràng ướt.