Toàn Quốc Máy giặt dừng giữa chừng - sửa chữa máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 23/10/15.

Lượt xem: 86

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khóa cửa đóng chặt cửa máy giặt đóng trong hoạt động sửa chữa máy giặt electrolux.Một khi máy giặt cửa đã đóng, Máy Giặt có thể bắt đầu hoạt động.Nếu cửa máy giặt không latched đóng, chuyển đổi cửa ngăn không cho máy giặt hoạt động. Nếu khóa cửa có trục trắc, máy giặt có thể ngừng giữa chu kỳ hoạt động.

  Khóa cửa của xe có thể thất bại máy móc hoặc điện.Kiểm tra khóa cửa cho thiệt hại.Nếu khóa cửa của xe bị hư hỏng hoặc không bám đúng, thay thế nó.

  Để xác định nếu khóa cửa đã không điện, tham khảo ý kiến của bạn máy giặt sơ đồ và sử dụng đồng hồ đo vạn năng để kiểm tra mỗi người trong số các thiết bị chuyển mạch khóa cửa cho liên tục.Nếu một trong các thiết bị chuyển mạch không có liên tục, thay thế các chuyển đổi.

  Trong chu trình rửa, Van khí vào nước mở để cho phép các nước để vào bồn tắm rửa.Nếu Van khí vào nước không thành công, máy giặt sẽ tiếp tục chờ đợi cho nước vào máy giặt, gây ra nó để ngừng giữa chu kỳ, trung tam bao hanh electrolux .

  Để xác định nếu Van khí vào nước là khiếm khuyết, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra nó liên tục.Nếu Van khí vào nước không có liên tục, thay thế nó.
Similar Threads: Máy giặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa máy giặt nội địa Nhật tại tphcm 1/7/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ 30/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy giặt rò rỉ vì bọt xà phòng 25/3/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thay khoá cửa cho máy giặt 11/3/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín 3/3/16