1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy đóng gói giá tốt cho bạn thêm lựa chọn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi DangThuThao, 7/9/16.

Lượt xem: 14

 1. DangThuThao

  DangThuThao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/12/15
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên
  Nơi ở:
  CC Lê Thành, An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
  Hiện nay, công nghệ chân không được nhiều người biết đến với công dụng bảo quản thực phẩm tốt nhất, với phương pháp bảo quản thực phẩm bằng công nghệ chân không, thực phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn so với cách bảo quản thông thường, mà vẫn giữ được vị tươi ngon của thực phẩm, cũng giá trị dinh dưỡng hay màu sắc của thực phẩm.

  Theo nhu cầu đó của người tiêu dùng, công nghệ chân không phát triển cho ra đời các dòng máy hút chân không chuyên dùng để hút và đóng gói thực phẩm, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cho người tiêu dùng lựa chọn: máy hút chân không mini là dạng máy chuyên dùng trong gia đình, hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, dùng đóng gói với số lượng ít sản phẩm; Máy hút chân không công nghiệp là dạng máy tự động với buồng hút lớn, có thể hút và đóng gói nhiều túi cùng lúc, chuyên sử dụng trong các cơ sở đóng gói sản xuất số lượng lớn sản phẩm phân phối ra thị trường.

  Với nhiều dòng máy, loại máy khác nhau, chúng ta ai cũng luôn có sự phân vân, và không biết nên lựa chọn lại máy nào là tốt nhất. Đây là câu hỏi mà ai cũng quan tâm, trên thị trường hiện nay.

  Loại máy hút chân không mini có các loại máy như:
  - - Máy hút chân không DZ 300A, DZ 300B là dòng máy hút chân không xuất sứ tại Trung Quốc. Dòng máy mini nhưng lực hút cũng khá mạnh, hút được nhiều loại bao bì khác nhau trên thị trường.

  [​IMG]


  - Máy hút chân không IS 100, IS 200, IS 500… là dòng máy của Hàn Quốc, tuy nhiên với dòng máy này người tiêu dùng rất khó để tìm mua loại túi chuyên dụng của máy trên thị trường.

  [​IMG]


  Các loại máy hút chân không công nghiệp:
  - Máy hút chân không công nghiệp tự động với buồng hút lớn: DZ 400, DZ 500, DZ 600,... máy hút được số lượng lớn sản phẩm, và có thể dùng liên tục.

  [​IMG]


  - Máy hút chân không dạng có định hình: DZ 300x2, DZ 600x2 chuyên dùng hút các loại thực phẩm như chè, café, hạt điều,…

  Đây là những dòng máy để cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
  Nguồn: dienmaythienlong.com
Similar Threads: Máy đóng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Làm gì để tránh sự cố cho máy giặt vào mùa đông 8/11/16
Trò chuyện linh tinh Khuyến mãi Jetstar vé máy bay giá rẻ chỉ từ 78.000 đồng 14/10/16
Trò chuyện linh tinh May mặc đồng phục đẹp nhất 20/9/16
Trò chuyện linh tinh May mặc đồng phục đẹp nhất 20/9/16
Trò chuyện linh tinh May mặc đồng phục đẹp nhất 20/9/16