1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

máy đo đường huyết

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi seokaimin, 16/7/15.

Lượt xem: 175

 1. seokaimin

  seokaimin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/10/14
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều trị bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi. Lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến màu sắc của mái tóc của chúng tôi và các tautness của da của chúng ta, nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan nội tạng của chúng tôi. Sự trao đổi chất của chúng ta chậm lại, aerobic của chúng tôi giảm đi, và cơ thể chúng ta trở nên lão luyện ít hấp thụ glucose từ máu. Chúng tôi có thể trở nên không dung nạp glucose, mà có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.

  may do duong huyet
  Người lớn tuổi, những người đã có bệnh tiểu đường có nguy cơ phát triển các biến chứng tương tự như những người trẻ tuổi mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch cao hơn rất nhiều. Họ cũng phải chịu nhiều mất trí nhớ, trầm cảm, tiểu không tự chủ, té ngã và đau mãn tính. Biến chứng bệnh tiểu đường có thể tăng tốc quá trình lão hóa. Bệnh về mắt có thể làm trầm trọng thêm đã phai, thị lực, bệnh võng mạc tiểu đường có thể làm phức tạp viêm khớp, tiểu đường và bệnh thận có thể tăng tốc độ suy giảm chức năng thận.
  Máy đo huyết áp
  Một mối nguy hiểm lớn đối với người cao tuổi bị bệnh tiểu đường là tỷ lệ hạ đường huyết, hạ đường huyết, tăng theo độ tuổi. Nhiều người già mất rất nhiều loại thuốc khác nhau, trong đó có thể tương tác với các thuốc tiểu đường gây ra hạ đường huyết. Có một nguy cơ cao hơn "khiếm glucose phản quy định," nơi mà cơ thể không bảo vệ chống lại glucose trong máu thấp giống như trong bệnh tiểu đường trẻ. Để hợp chất vấn đề này, người cao tuổi có thể không được như ý thức về các triệu chứng của đường trong máu thấp, chẳng hạn như ra mồ hôi, chóng mặt, và đói, hoặc hạ đường huyết có thể gây nhầm lẫn, vì vậy họ không có biện pháp phòng ngừa. Một số người cao tuổi cũng có khẩu vị người nghèo và các bữa ăn miss, một kích hoạt cho lượng đường trong máu thấp.

  Máy đo tiểu đương


  Đối với những lý do này, các Hiệp hội tiểu đường Mỹ nhấn mạnh mục tiêu glucose cá nhân cho những người lớn tuổi. Một số bác sĩ chỉ cần cố gắng để có được lượng đường trong máu xuống mà không có điều chỉnh về tuổi, mà có thể đặt một già yếu bệnh tiểu đường có nguy cơ. "Nếu bạn là 80 và khỏe mạnh, bạn có thể đi bộ mà không gặp khó khăn và không có biến chứng, tôi sẽ giữ đường của bạn càng gần bình thường càng tốt, nhưng nếu bạn là 80 và yếu đuối, bạn không cần phải như vậy chặt chẽ quy định. Tôi sẽ cố gắng để có được đường của bạn xuống đến 140, "bác sĩ nội tiết California Tiến sĩ Anne Peters, giáo sư tại Keck School of Medicine, University of Southern California và là giám đốc của Chương trình lâm sàng Bệnh tiểu đường USC nói. "Đối với những người khỏe mạnh, ít hơn 7 trên A1C là mục tiêu. Đối với một người lớn tuổi bị bệnh tim, 7.5 là an toàn. Bạn nên làm việc với bác sĩ của bạn để điều chỉnh mục tiêu của bạn. "

  Tiến sĩ Peters cũng lưu ý rằng những người lớn tuổi chuyển hóa thuốc chậm hơn, vì chức năng thận của họ giảm đi, do đó, họ cần phải được bắt đầu với liều thấp hơn. Tuy nhiên, chi phí thuốc men có thể là một vấn đề lớn hơn cho người cao tuổi. Ví dụ, Januvia là một loại thuốc tiểu đường rất lớn. Nó lấy một lần một ngày và không có tác dụng phụ. Nhưng rất nhiều bệnh nhân không có bảo hiểm. Các loại thuốc mới có thể tốt hơn, nhưng vì họ đang đắt hơn các bác sĩ cần phải đưa ra một sự cân bằng.