Máy đo độ ẩm nông sản PM650

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nanivodoi, 10/12/15.

Lượt xem: 57

 1. nanivodoi

  nanivodoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/10/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy đo độ ẩm nông sản PM650 của Kett – Nhật Bản đo độ ẩm ngủ cốc , nông sản và nâng cấp từ Model PM600 của với rất nhiều tính năng mới và nhiều cải tiến đo được nhiều mã sản phẩm hơn và chính xác hơn.
  [​IMG]

  Máy Đo độ ẩm nông sản PM65 ( Nguồn Innotec )  *Máy Đo độ ẩm nông sản PM650 là gì ?
  Máy đo độ ẩm nông sản PM650 được xây dựng trên nhiều năm thử nghiệm thành công với các loại hạt, được nâng cấp từ Model PM600 của với rất nhiều tính năng mới và nhiều cải tiến. Máy đo độ ẩm nông sản PM650 được 150 nhà máy hiệu chuẩn, cho phép đo lường một mảng lớn các sản phẩm với một nhỏ gọn, hoạt động bằng pin, là thiết bị cầm tay di động. Hiệu chuẩn có thể được điều chỉnh cho điều kiện địa phương và tùy chỉnh hiệu chuẩn phù hợp với nhiều vị trí địa lý.
  Kết quả đạt được chính xác mà không có tiền xử lý các mẫu bằng cách xay xát và mài mà thường được yêu cầu trong các thiết bị cạnh tranh. Điều này làm giảm đáng kể chu kỳ kiểm tra toàn bộ, cho phép bạn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và không vào chuẩn bị mẫu.  * Máy đo độ ẩm nông sản PM650 sử dụng như thế nào ?

  Để kiểm tra một mẫu, bạn chỉ cần đổ vào cốc mẫu . Độ ẩm sẽ được hiển thị ngay lập tức cũng như đơn vị (g / l). Sự dụng các nút bấm lớn và các biểu tượng, báo động âm thanh rõ ràng hộ trợ người sự dụng trong vận hành thao tác.
  * Mua Máy đo độ ẩm nông sản PM650 ở đâu ?
  [​IMG]
  Công Ty Innotec Việt Nam

  Công ty Cổ Phần Thiết bị Innotec Việt Nam Là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín Máy đo độ ẩm F511 Kett và Dụng Cụ Thủy Tinh Thí Nghiệm

  Ngoài ra, Innotec còn cung cấp nhiều mặt hàng tiêu hao khác trong phòng thí nghiệm như: tủ ấm , tủ sấy , tủ an toàn sinh học hoặc các loại cân điện tử ....


  Để hiểu thêm xin vui lòng liên hệ :

  * Địa chỉ : Số 19,Tô Vĩnh Diện, Khương Trung,Thanh Xuân, Hà Nội
  * Hotline : Mr Tùy 090.210.6379 / 043.540.6379