1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Máy đếm tiền Xiudun phát hiện tiền giả nhanh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 17/5/16.

Lượt xem: 32

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy đếm tiền Xiudun có phát hiện được tiền giả?

  Bây giờ trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm nhà băng trong đó có máy đếm tiền bình thường và các loại máy đếm tiền có thể soát và phát hiện tiền giả của nhiều hãng sản xuất với các thương hiệu và chủng loại khác nhau. Chính thành ra việc chọn lọc và sử dụng loại máy đếm tiền nào có thể đáp ứng tốt đề nghị kiểm tra phát hiện tiền giả được rất nhiều khách hàng quan hoài và đặc biệt có nhiều khách hàng đã hỏi máy đếm tiền xiudun có những model nào phát hiện được tiền giả.

  Để giải đáp câu hỏi trên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thông số kỹ thuật và tính tính năng của một số model máy đếm tiền xindun có khả năng phát hiện được tiền giả.

  Máy đếm tiền XIUDUN 2500. Đây là dòng máy đếm tiền cao cấp của thương hiệu Xiudun nâng cấp phần mềm soi từ dòng máy đếm tiền Xiudun 2400 có thể kiểm tra và phát hiện được các loại tiền giả trong đó có cả loại tiền polymer siêu giả một các xác thực. Máy đếm tiềm Xiudun 2500 có thể tự động đếm và cộng dồn, tự động nhận biết hoàn toàn các mệnh giá polymer và soát tiền lẫn loại. Máy có chức năng đếm các loại ngoại tệ, chức năng tách tờ

  [​IMG]

  Chức năng của máy đếm tiền Xiudun 2500: Máy đếm được các loại tiền VNĐ và các loại ngoại tệ. Có thể rà tiền siêu giả chính xác một cách tuyệt đối. Có thể nhận biết và báo lẫn các loại tiền không cùng một mệnh ví tiền 100 nghìn lẫn với tiền mệnh giá 200 nghìn…Ngoài ra máy còn có chức năng phân biệt tiền bị rách, hỏng, các loại tiền bị nhiễm hóa độc hại…Chức năng tự hiển thị lỗi và tự động điều chỉnh khi máy báo lỗi.

  mẫu mã, thiết kế: Máy đếm tiền XIUDUN 2500 được trang bị hai mặt số dùng đèn led hiển thị số lớn giúp người sử dụng dễ dàng quan sát. Ngoài ra máy còn có hệ thống lọc bụi bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi độc hại của các loại tiền khi dùng. Máy bao gồm 18 bộ tia hồng ngoại để đo kích tấc của tờ tiền, 12 bộ tia tử ngoại, 3 bộ cảm biến màu sắc giúp phân biệt tiền giả một cách chính xác nhất.

  Ưu điểm của dòng máy đếm tiền XIUDUN 2500 đó chính là rà tiền giả và phân loại tiền một cách chính xác tuyệt đối máy hoạt động ổn định cao và hạn chế bắt nhầm tiền trong trường hợp máy có nhiều bụi bám vào hệ thống của mắt thần phát hiện tiền giả.

  Trên đây là một mẫu máy đếm tiền tiêu biểu cho dòng máy phát hiện tiền giả của dòng máy đếm tiền Xiudun quý vị có thể tham khảo để chọn lọc cho cơ quan, gia đình mình.

  Tag: máy đếm tiền, máy đếm tiền phát hiện tiền giả, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền xiudun 2500, máy đếm tiền xiudun phát hiện tiền giả

  Nguồn: https://maydemtientotnhat.wordpress...-xiudun-co-phat-hien-duoc-tien-gia-hay-khong/