Máy CNC dùng loại dầu công nghiệp gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 25/4/16.

Lượt xem: 38

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Vài điều bạn có thể chưa biết về loại máy này và đặc biệt máy này chuyên dùng dầu gì? Hy vọng bài viết dưới đây có thể giải đáp ngay lập tức. Máy CNC là máy gia công tự động,Máy tiện kim loại được điều khiển bằng máy tính. CNC trong tiếng anh được hiểu Computer Numerical Control.

  Cho đến thời điểm này, máy tiện kim khí điều khiển bằng máy tính được dùng rất phổ biến trong công nghiêp. bài tham luận trên đây, Yên Hưng nêu ra loại dầu phổ biến dùng cho máy gia công tự độngnhư sau:

  - Dầu bánh răng. máy tiện kim khí điều khiển bằng máy tínhvận hành không thể thiếu được dầu bánh răng, loại dầu này sử dụng hộp số, giúp kéo dài hoạt động của hệ thống truyền động

  - Dầu thủy lực shell. Lẽ đương nhiên các loại máy tiện kim khí điều khiển bằng máy tínhdùng rất nhiều thủy lực, dầu thủy lực không thể thay thế được cho các loại dầu khác. Dầu chuyên dùng cơ cấu nâng đẩy, hạ của bàn đá. xem thêm tại đây http://yenhung.vn/tc7/203/Dau-thuy-luc

  - Dầu rãnh trượt. Đa phần các máy gia công tự độngdùng dầu rãnh trượt ít thôi, nhưng nếu thiếu gây hiểm nguy cho người sử dụng dầu. để bôi trơn cho rãnh trượt (hay nhiều nơi còn gọi là sống trượt)

  - Mỡ dùng chịu nhiệt vòng bi. Ở một số nơi đặc biệt, không thể dùng dầu để bôi trơn thì bức phải dùng mỡ bôi trơn cho vòng bi, chịu nhiệt điểm đông đặc cho một số vị trí quan trọng.

  - Dầu cắt gọt dùng để tưới nguội, để làm mát. Làm mát thường lầm lẫn với chức năng của dầu động cơ, chắc chắn, dầu cắt gọt mang chức năng này. Dầu cắt gọt thường được sử dụng nhiều, trực tính và liên tiếp.

  Công ty TNHH thương nghiệp Yên Hưng chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt chính hãng Shell đáp ứng nhu cầu khách hàng tuyêt đối.

  ngoại giả, với nhân viên hỗ trợ tư vấn kĩ thuật làm việc mọi lúc mọi nơi sẽ giúp

  - Đưa ra các tài liệu kĩ thuật cho người dùng dầu chuyên dụng

  - Giúp giảng giải chi tiết các vấn đề liên can

  - Đưa bảng chuyển đổi tốt nhất với người sử dụng dầu .

  Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây nếu có thắc mắc