Toàn Quốc Máy chiếu EPSON EB-1965 Luôn là chọn lựa đúng để nâng cao hiệu quả buôn bán

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwert1, 15/9/16.

Lượt xem: 17

 1. qwert1

  qwert1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giờ đây, người dùng ko cần phải giảm bớt sánh sáng khi mà trình chiếu nữa. Máy chiếu Epson EB-1965W giúp người mua mang được các hình ảnh mang chất lượng nổi trội ngay cả trong phòng với độ sáng cao.

  Trình chiếu rõ ràng và ấn tượng
  sở hữu độ phân giải lên tới 5,000lumens, khách hàng giờ đây ko cần phải kéo màn hay tắt đèn trong suốt quá trình trình chiếu nữa. Máy chiếu EB-1965 sở hữu thể trình chiếu rõ ràng và ấn tượng ngay cả ở những phòng với độ sáng cao.

  Máy chiếu toàn diện có tính năng cài đặt linh hoạt
  [​IMG]
  Bộ điều chỉnh hình thang tự động Real-Time trước hết trên thế giới
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu/

  mang tính năng điều chỉnh hình thang tự động real-time đầu tiên trên thế giới, máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh những hình ảnh bị méo mó chỉ trong một giây bất kế máy chiếu được đặt ở vị trí nào. Tốc độ điều chỉnh mau chóng này cho phép người dùng chiếu màn hình vuông góc ngay cả khi chuyển động máy chiếu.
  Ứng dụng Screen Fit
  Ấn nút “Screen Fit” để điều chỉnh tự động sườn hình cho phù hợp khi hình ảnh tràn ra khỏi khuông màn hình hoặc bảng trắng. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời kì để tập kết vào phần trình chiếu.
  Hình ảnh rõ tới từng chi tiết nhỏ
  Máy chiếu EB-1965W được đồ vật tính năng Faroudja DCDi (Directional Correlational Deinterlacing) giúp tạo ra các hình ảnh có chất lượng nổi trội. chức năng của áp dụng này là để hạn chế những các con phố răng cưa bằng phương pháp sử dụng một mô thức độc đáo, giúp hình ảnh từ các video xoành xoạch sắc nét.
  Tăng độ nét của hình ảnh

  vận dụng này giúp tăng độ sâu của hình ảnh, khiến cho phần trình chiếu của bạn trở nên hấp dẫn hơn. mang kỹ thuật TrueLife, máy chiếu sở hữu thể xác định và tăng độ nét của những chuyển di, như là cấu trúc da, tàn hương, tóc để đáp ứng các hình ảnh với độ nét cao.