1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt có những gì nổi bật

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi doanhoang88, 23/6/16.

Lượt xem: 52

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những ưu điểm của máy chấm công kiểm soát nhận diện khuôn mặt là gì? có nổi bật hơn các dòng chấm công khác không?
  Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thuộc loại máy chấm công cao cấp nhất trong các dòng máy chấm công hiện nay so với các loại máy chấm công giấy và thẻ từ không ngoại trừ máy chấm công vân tay.
  – Đối với công nghệ nhận diện khuôn măt chính là cơ sở để nhận diện chấm công, máy có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn tồn tại như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, hoặc thẻ từ bị hỏng, hoặc xước, hay mất thẻ, cũng như quên thẻ, hay chấm công hộ và gian lận giờ ra vào…. Bên cạnh đó chấm công bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, hoặc bị ướt…..
  – Máy có thiết kế hiện đại tân tiến nhất kích thước lại nhỏ gọn cộng thêm có vỏ bọc bền, cũng như chắc chắn vì vậy máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ được chú ý cũng như tin dùng nhiều và được đánh giá cao nhất hiện nay.
  – Nổi bật hơn là đa số các doanh nghiệp nhân viên, hoặc công nhân đều làm việc bằng tay chân, khi chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh ….Nhưng với máy chấm công nhận diện khuôn mặt ta không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, hay bụi bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì do hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công, hoặc nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy mà vẫn chấm công được.
  – Với phần cứng hệ thống máy được trang bị những chíp xử lí hiện đại tân tiến nhất, giúp có thể thu nhận và phân tích dữ liệu cộng với xử lí thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng chính xác nhất. Ngoài ra, bộ nhớ của máy chấm công nhận diện khuôn mặt rất lớn vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy chấm công khác.
  Từ đó ta có thể kết luận: Giá của dòng máy chấm công này tương đối cao hơn so với những dòng khác vì những ưu điểm vượt trội của máy. Chính vì thế lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một lựa chọn tối ưu cũng như hiệu quả nhất hiện nay.
  Bên cạnh đó máy cũng có nhược điểm lớn nhất:
  – Chi phí đầu tư ban đầu cũng như bảo hành và lắp đặt cao.
  – Thời gian chấm công lâu hơn vì phải nhận diện khuôn mặt.
  Liên hệ:
  Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS
  Địa chỉ: P.4E, tòa nhà Hưng Gia, 438B Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: congpv.cps@gmail.com
  Điện thoại: 0944.343.868
 2. sandienmay1

  sandienmay1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/7/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chúc bác đắt hàng
Similar Threads: Máy chấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kỹ Thuật Số Máy chấm công vân tay 15/3/15
Kỹ Thuật Số Máy chiếu BenQ MS527 độc chiếm ngôi vương tại Việt Nam 2/12/16
Kỹ Thuật Số Máy chiếu Optoma GT1080 chất lượng hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt 27/11/16
Kỹ Thuật Số Máy chiếu phim HD Optoma HD28DSE tỷ lệ phân giải lớn 26/11/16
Kỹ Thuật Số Mẫu HD28DSE máy chiếu Optoma độ nét cao 26/11/16