Toàn Quốc Máy chấm công hiện đại nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi doanhoang88, 11/6/15.

Lượt xem: 117

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  287
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thực hiện quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, cơ bản đến năm 2020 nước ta trở thành nước công nghiệp. Việt Nam đã mở cửa và thu hút các nhà đầu tư về mọi ngành và lĩnh vực, bên cạnh vốn đầu tư thì rất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại đã được nhập khẩu, liên kết sản xuất ra đời giúp ngành công nghiệp nước ta ngày càng phát triển.
  Với những công ty liên doanh nước ngoài số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn người để đảm bảo sự công bằng, kỷ luật giờ giấc ra vào làm đòi hỏi phải có máy chấm công hiện đại, tiên tiến để đáp ứng.
  Máy chấm công ra đời là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian vào và ra của từng người 1 cách chính xác và tự động. Nó được ứng dụng nhiều nhất để quản lý thời gian làm việc của công nhân, nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, văn phòng...

  FITECH VIETNAM là đơn vị chuyên cung, tư vấn hỗ trợ lắp đặt các dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay, máy chấm công khuôn mặt, vân tay, thẻ tử, thẻ giấy chính hãng và chất lượng như: Suprema, virdi, Hundure, Soyal, Zk software... Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  Hình ảnh : máy chấm công khuôn mặt
  [​IMG]
  Gía : 7.000.000đ
  Máy chấm công bằng khuôn mặt ra đời hoạt động cũng như các loại máy chấm công khác. Là công cụ, phương tiện thay nhà quản lý, nhân viên nhân sự ghi nhận thời gian vào - ra làm việc của toàn bộ nhân nhân viên trong toàn công từ từ nhân viên văn phòng - tạp vụ - kinh doanh.... (với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công) bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (mà chính xác hơn là bằng khuôn mặt). Đây là yếu tố giúp không thể chấm công giùm, gian lận giờ cho nhau - là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay, ưu việt nhất hiện nay khắc phục một số nhước điểm của các dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ vẫn mắc phải như. Máy chấm công vân tay thì hay bị lỗi do da tay bong chóc....Máy chấm công bằng thẻ thì lỗi thẻ, chấm hộ, rơi mất thẻ, quên thẻ....với máy chấm công khuôn mặt rủi ro ít hơn, hiệu quả cao hơn.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Suprema, Ideck, Virdi... Với chế độ bảo hành chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất.


  Địa chỉ: Số 4/365, phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Similar Threads: Máy chấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử 3 loại máy chấm công phổ biến nhất hiện nay 18/8/16
Điện - Điện Tử Máy chấm công chất lượng cao 12/3/15
Điện - Điện Tử Máy chấm công chính hãng 5/3/15
Điện - Điện Tử Máy chấm công F18 24/2/15
Điện - Điện Tử Máy chiếu Panasonic PT-LB303A mẫu máy thay thế LB300A 8/2/17