Toàn Quốc Máy chấm công hiện đại bậc nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi doanhoang88, 11/6/15.

Lượt xem: 121

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  298
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy chấm công khuôn mặt ra đờiđã mang lại nhiều lợi thế ưu việt hơn các dòng máy chấm công khác là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian vào và ra của từng người 1 cách chính xác và tự động. Nó được ứng dụng nhiều nhất để quản lý thời gian làm việc của công nhân, nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, văn phòng...Tuy nhiên tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp công ty mà áp dụng các loại máy chấm công cho phù hợp.
  Với những công ty liên doanh nước ngoài số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn người để đảm bảo sự công bằng, kỷ luật giờ giấc ra vào làm đòi hỏi phải có máy chấm công hiện đại, tiên tiến để đáp ứng như máy chấm công khuôn mặt hay máy chấm công vân tay và thẻ từ....

  Hình ảnh : máy chấm công khuôn mặt và vân tay

  [​IMG]
  Gía : 7.700.000đ
  Sự hiện đại ngày càng được nhân đôi lên với máy chấm công khuôn mặt các nhà quản lý, nhân sự nắm trong tay mình một bộ máy hiện đại là công cụ, phương tiện thay nhà quản lý, nhân viên nhân sự ghi nhận thời gian vào - ra làm việc của toàn bộ nhân nhân viên trong toàn công từ từ nhân viên văn phòng - tạp vụ - bảo vệ bảo an.... (với điều kiện là nhân viên đó đã khai báo với máy chấm công) bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (mà chính xác hơn là bằng khuôn mặt) một cách hiệu quả chính xác nhất..... Đây là yếu tố giúp không thể chấm công giùm, gian lận giờ cho nhau - là dòng máy chấm công có tính bảo mật cao nhất hiện nay, ưu việt nhất hiện nay khắc phục một số nhước điểm của các dòng máy chấm công vân tay và thẻ từ vẫn mắc phải như. Máy chấm công vân tay thì hay bị lỗi do da tay bong chóc....Máy chấm công bằng thẻ thì lỗi thẻ, chấm hộ, rơi mất thẻ, quên thẻ....với máy chấm công khuôn mặt rủi ro ít hơn, hiệu quả cao hơn.

  FITECH VIETNAM chuyên cung cấp - tư vấn lắp đặt, sử dụng các dòng máy chấm hiện đại nhất hiện nay trong đó có dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như: Ronald Jack, Suprema, Ideck, Virdi... Với chế độ bảo hành chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất,. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất.

  Địa chỉ: Số 4/365, phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Similar Threads: Máy chấm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy chấm công khuôn mặt - và các loại máy chấm công khác 26/5/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Các loại máy chấm công - máy kiểm soát cửa ra vào 25/5/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số 4 ý tưởng chấm công cho nhân viên bằng máy chấm công vân tay 31/3/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Máy chấm công vân tay và thẻ từ 24/3/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Sửa máy photocopy và những lỗi thường gặp 3/10/17