1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Máy chấm công Hàn Quốc hoạt động theo nguyên lý nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 28/4/16.

Lượt xem: 67

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại việc sử dụng máy chấm công tại các công ty, khu công nghiệp được sử dụng khá phổ biến bởi nó là thiết bị giúp ích rất nhiều cho cán bộ quản lý nhân sự. Và được ưa chuộng nhất vẫn là dòng máy chấm công Hàn Quốc. Vậy thiết bị này hoạt động như thế nào?
  [​IMG]
  Trước khi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cần tìm hiểu về cấu tạo của nó. Cấu tạo của một máy chấm công bao gồm:
  - Mắt đọc. Đây là bộ phận rất quan trọng của máy chấm công vì nó giúp nhận dạng, chấm công bằng các hình thức như vân tay, thẻ từ, thẻ giấy, khuôn mặt.
  - Hệ thống cơ sở dữ liệu được quản lý trên máy. Khi lắp đặt máy chấm công bạn phải tiến hành đồng thời cài phần mềm để lưu trữ thông tin của cán bộ công nhân viên, thời gian cần chấm công thì khi người đó đến chấm công thì dữ liệu dó sẽ tự động cập nhật vào hệ thống.
  - Hệ thống chốt cửa để kiểm soát ra vào để giúp ngăn chặn việc ra vào tự do.
  Tiếp theo đó là nguyên lý và quá trình hoạt động của máy chấm công.
  - Khi hệ thống máy chấm công được lắp đặt đầy đủ thì máy có thể hoạt động được ngay khi có người đến chấm công.
  - Trong trường hợp chấm công bằng vân tay thì người chấm công phải đảm bảo tay không bị dính bẩn thì việc chấm công mới chính xác. Bạn phải đặt tay hay thẻ của mình chính xác và máy sẽ thông báo cho bạn chấm công thành công hay chưa.
  Hiện nay trên thị trường dòng máy chấm công được nhập từ Hàn Quốc có một số loại nổi tiếng như: máy chấm công suprema, máy chấm công Idteck, máy chấm công Virdi.
  Để được hỗ trợ về lắp đặt bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Ngoài máy chấm công chúng tôi còn phân phối các thiết bị kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy.
  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189